Top 3 cuốn sách về phát huy khả năng tư duy sáng tạo hay nhất

0
64

Khả năng sáng tạo là vô cùng cần thiết và quan trọng đối với mỗi người. Làm sao để có thể rèn luyện khả năng sáng tạo cùng lới tư duy rộng mở luôn là điều mà mọi người trăn trở. Những người có sức sáng tạo tốt phải chăng họ đều tài năng thiên bẩm? Theo nghiên cứu thì không phải như thế, họ đều trải qua sự rèn luyện không ngừng nghỉ để đạt đến được thành công.

Dưới đây là top 3 cuốn sách hay về phát huy khả năng sáng tạo mà bạn nên đọc.

1. Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo – Tony Buzan

Cuốn sách giúp bạn rèn luyện và phát huy khả năng tư duy sáng tạo này sẽ là một hành trình khám phá về trí tuệ sáng tạo cho bạn đấy. Một lần đến với cuốn sách bạn sẽ thấy được những mẫu truyện về những con người có tư duy sáng tạo hàng đầu đã làm như thế nào, họ đã làm những gì để có bộ não sáng tạo to lớn đến thế. Cùng với đó, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều thông qua cuốn sách về người có bộ óc tư duy sáng tạo đạt đến vô hạn của Leonardo da Vinci và Michelangelo. Để rồi, khi biết được những phương pháp mà những con người sáng tạo kia đã làm thì cuối mỗi chương chúng ta lại có những bài thực hành để phát huy khả năng tư duy sáng tạo cho bản thân. Chúng ta đã mong muốn thế nào một công việc tốt nhưng lại chúng ta lại không có sự tư duy sáng tạo, chúng ta đã vắt óc ra để suy nghĩ làm thế nào để tạo ra những ý tưởng đột phá? Và chúng ta có phải đã từng bị stress bởi những vấn đề không biết cách làm thế nào để giải quyết thì cuốn sách Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo do Tony Buzan biên soạn sẽ giúp bạn có được những điều bạn muốn. Thông qua bản đồ tư duy – công cụ ghi nhớ được nghiên cứu là công cụ tốt hàng đầu thế giới, cuốn sách sẽ cho bạn đến với những phương pháp cụ thể, những lời khuyên và quan trọng nhất là cái nhìn theo một hướng tích cực để từ đó phát huy được khả năng tư duy sáng tạo của bạn. Điều đó sẽ giúp cho công việc của bạn tốt hơn, giúp bạn hạnh phúc hơn và quan trọng nhất là thành công hơn.

Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo
Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo – Tony Buzan

Tại Tiki: 40.000 ₫

2. Tư duy như Leonardo da Vinci –  Michael J. Gelb

Một cuốn sách giúp bạn phát huy khả năng tư duy sáng tạo nữa chính là Tư duy như Leonardo da Vinci. Đây là một cuốn sách giúp bạn phát huy khả năng tư duy sáng tạo theo cách mà nhà thiên tài về sáng tạo bậc nhất thế giới đã làm. Leonardo da Vinci (1452 – 1519) là một thiên tài toàn năng của nhân loại người Italia. Phải chăng bạn từng nghe đến bức họa nổi tiếng thế giới Monaliza và những bí ẩn không thể giải đáp do Leonardo da Vinci sáng tạo ra thách thức cả thế giới? Chỉ với bộ não với quyền năng sáng tạo vô hạn mới có thể làm nên điều đó, và chắc hẳn bạn chẳng thể không nhớ đến ông không chỏ là một họa sĩ tài năng, một nhà toán học kiệt xuất, một bác sĩ và cả một kiến trúc sư kiệt xuất,… Trong cuốn sách tư duy như Leonardo da Vinci, bạn sẽ biết cách làm sao để phân tích các tác phẩm nghệ thuật, những bản vẽ sáng chế của thiên tài lớn nhất mọi thời đại.  Tác giả đã giới thiệu cho bạn một cách cụ thể nhất về 7 nguyên tắc Da Vinci, những yếu tố cốt lõi và nền tảng của khả năng sáng tạo vô hạn mà ông đã sử dụng để rèn luyện cho bộ não của mình. Đến với cuốn sách, bạn sẽ luôn phải trầm trồ bởi những gì mà nó cho bạn biết bởi Leonardo da Vinci là một thiên tài bậc nhất thế giới nhưng những gì ông đã làm được sẽ khiết bạn không khỏi giật mình.

Tư duy như Leonardo da Vinci
Tư duy như Leonardo da Vinci –  Michael J. Gelb

Tại Tiki: 60.000 ₫

3. Tư duy như Einstein – Scott Thorpe

Một cuốn sách hay để giúp bạn phát huy khả năng tư duy sáng tạo nữa chính là tư duy như Einstein. Có lẽ bạn vốn biết Einstein được coi là nhà bác học vĩ đại nhất thế kỷ XX, thậm chí bộ não của ông còn khiến người ta phải tò mò để rồi khi ông mất, người ta đã phải ăn trộm để xem bên trong đó có gì?Ông đã có các công trình nghiên cứu đảo lộn và phá bỏ hoàn toàn những cái nhìn thiển cận của con người trước đây về thế giới.  Scott Thorpe với cuốn sách Tư duy như Einstein sẽ giúp bạn từng bước, từng bước thoát ra lõi mòn tư duy cũ kĩ của bản thân để rồi sáng trí tuệ của bạn sẽ bước sang một trang mới , nơi đó quyền năng sáng tạo của bộ não là vô hạn. Hãy sở hữu ngay những bí quyết về phát huy khả năng tư duy sáng tạo nhà thiên tài Einstein và tháo gỡ mọi nguyên tắc để sự sáng tạo lên đến cực điểm. Để rồi, những phương pháp này sẽ giúp ta không chỉ là trong hoạt động cá nhân mà còn là những phương pháp đem lại sự sáng tạo cho cả một tập thể. Để rồi, mang đến nhwunxg phá cách những bộ não làm nên những điều tuyệt vời như nhà bác học thiên tài Einstein đã làm được. Tư duy như Einstein sẽ là một cuốn sách gối đầu giường về phát huy khả năng tư duy sáng tạo cho tất cả mọi người và nếu bạn kiên trì và cố gắng thực hiện theo những gì cuốn sách viết, bạn cũng sẽ có được khả năng sáng tạo vô cùng như bạn mong muốn.

Tư duy như Einstein
Tư duy như Einstein – Scott Thorpe

Tại Tiki: 63.000 ₫

Trên đây là top 3 cuốn sách giúp bạn phát huy khả năng tư duy sáng tạo. Những cuốn sách lấy từ phương pháp được nghiên cứu từ những thiên tài hàng đầu thế giới. Phát huy khả năng tư duy sáng tạo giúp bạn có thêm những khám phát tiềm năng trong cuộc sống của mình đồng thời giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về cuộc sống và quan trọng nhất giúp bọc tập tốt hơn, làm việc tốt hơn, thành công sẽ đến với bạn sớm hơn bởi dù bạn ở ngành nghề nào thì phát huy khả năng tư duy sáng tạo là vô cùng cần thiết.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here