Top 4 bộ phim điện ảnh Việt Nam năm 2017 đáng xem nhất

0
54

Năm 2017 với bước chuyển mình lớn của nền điện ảnh Việt Nam. Điện ảnh nước nhà ngày càng đón nhận được những lời khen tích cực từ khám giả cũng như người hâm mộ. Những bộ phim điện ảnh Việt Nam năm 2017 không chỉ gây được tiếng vang mà còn là nhưunxg kỉ lục doanh thu phòng vé, những tình tiết ngày càng hấp dẫn và lôi cuốn, cùng với đó là diễn xuất ngày càng ấn tượng của dàn diễn viên và sự đầu tư công phu từ nhà sản xuất. 2017- có thể nói là bước chuyển mình đáng nhớ nhất của làng điện ảnh nước nhà với những bộ phim đình đám như: Cô Ba Sài Gòn, mẹ chồng,…

Cùng khám phá top 4 bộ phim điện ảnh Việt Nam năm 2017 hay nhất nhé!

  1. Em chưa 18

Có lẽ, đáng nhớ nhất và để lại ấn tượng nhiều nhất cho khán giả Việt và gây tiếng vang vô cùng mạnh mẽ chính là bộ phim điện ảnh Việt Nam năm 2017 Em chưa 18. Không chỉ hot về cái tên, mà còn bởi nhạc phim không thể chê vào đâu được. Có thể nói, em chưa 18 là một rong những bộ phim đem lại niềm tự hào cho điện ảnh nước nhà, không chỉ bởi nội dung mới lạ, hấp dẫn, tình tiết bất ngờ, đan xen những yếu tố hài hước và cả những giọt nước mắt tình cảm. Thật hiếm có bộ phim nào làm cho khán giả đi cùng cảm xúc nhân vật đến vậy. Một cô gái chưa đầy 18 với sự trong sáng hồn nhiên nhưng đầy cá tính, một chàng trai ăn chơi với độ tuổi lớn bằng cha của cô gái. Tình cơ, họ đến với nhau chỉ sau một đêm đầy “gay cấn”. Để rồi, tình cảm đến từ lúc nào chẳng hay, tuổi tác, khoảng cách, quá khứ dường như chẳng còn quan trọng mà ở đó, chỉ còn lại tình yêu.

Em chưa 18
Em chưa 18

2. Cô Ba Sài Gòn

Bộ phim làm nên niềm tự hào của nền điện ảnh Việt Nam năm 2017 chính là bộ phim cô Ba Sài Gòn. Đây là bộ phim được mệnh danh là đại sứ văn hóa của Việt Nam. Ngay từ lúc tung poster, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen và sự kì vọng của người hâm mộ. Và cho đến lúc phát sóng, bộ phim đã đạt những kỉ lục phòng vé đáng kinh ngạc. Bộ phim điện ảnh Việt Nam năm 2017 Cô Ba Sài Gòn kể về một cô gái, chủ tiệm may Như Ý của thế kỉ XX. Rồi tình cơ, cô bất ngờ xuyên không đến thế kỉ XXI. Những bỡ ngỡ và bất ngờ trước sự thay đổi của thể kỉ XXI khiến Như Ý bất ngờ, để rồi lý tưởng bảo về truyền thống của Như Ý, cô phải đối mặt với chính cô của tương lai, và tìm cách trở về với đúng thời đại của mình. Nội dung phim phải nói là cực kì đặc sắc và sự nhân văn trong bộ phim cũng chẳng cần bàn cãi.

Cô Ba Sài Gòn
Cô Ba Sài Gòn

3. Mẹ Chồng

2017 với những bộ phim mang đến những cột mốc cực đáng nhớ cho nền điện ảnh Việt Nam, không thể kể đến bộ phim điện ảnh Việt Nam năm 2017 Mẹ Chồng. Đây có thể là bộ phim miêu tả một cách rõ nét những mưu mô, những thủ đoạn trong một gia đình. Bối cảnh của bộ phim là thời điểm năm 1945 -1950 tại một gia đình khá giả mang tên Đại Điền. Bộ phim kể về cuộc đời của nhân vật Ba Trân – cô gái vốn lương thiện nhưng hoàn cảnh áp đặt, nhũng mưu mô tính toán và thủ đoạn tàn ác của chính những người trong gia đình cùa mẹ chông cay nghiệt khiến Ba Trân như bước vào đường cùng. Từ một cô gái ngây thơ, lương thiện, thuần khiết trở thành một con người đày nham hiểm và thâm độc. Người xem như thực sự được ở cùng nhân vật, đi theo cảm xúc của nhân vật để rồi sâu sa hơn hiểu thêm rất nhiều về bộ phim cũng như những giá trị nhân văn mà nó mang lại.

Mẹ chồng
Mẹ chồng

4. Cô gái đến từ hôm qua

Bộ phim điện ảnh Việt Nam năm 2017 gây ấn tượng không nhỏ nữa chính là Cô gái đến từ hôm qua. Đây là một bộ phim nhẹ nhàng và tình cảm. Khán giả dường như được quay về với thời học sinh áo trắng đến trường – Cái thuở mới biết yêu và trong sáng không lo nghĩ. Tình tiết nhẹ nhàng cung nội dung lôi cuốn, dàn diễn viên đẹp cùng diễn xuất tiến bộ, ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. Nội dung bộ phim lấy nguyên tác từ cuốn sách nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, lấy bối cảnh từ năm 1997, một chàng trai “thơ thẩn” yêu cô gái xinh đẹp. Tình tiết nhẹ nhàng khiến khán giả không thể thôi theo dõi, từ hiện tại quay về quá khứ ngây thơ hồn nhiên của những đứa trẻ con, đến thực tại là cô, cậu học sinh áo trắng cắp sách đến trường. Không đình đám như những bộ phim ở trên, nhưng cô gái đến từ hôm qua là một bộ phim đầy nhẹ nhàng nhưng tỉ xuất người xem cho bộ phim thật đáng ngưỡng mộ đấy.

Cô gái đến từ hôm qua
Cô gái đến từ hôm qua

Xem thêm

Trên đây là top 4 bộ phim điện ảnh Việt Nam năm 2017 hay và đáng xem nhất năm 2017. Với những tình tiết hấp dẫn, nội dung lôi cuốn cùng diễn xuất ngày càng tiến bô của diễn viên, những bộ phim điện ảnh Việt Nam trên thực sự đã làm nên những kỉ lục chưa bao giờ có của điện ảnh nước nhà. Bạn đã xem những bộ phim trên chưa? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi cảm nhận của bạn, bạn nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here