Top 5 bộ phim kinh dị ám ảnh nhất thế giới

0
58
Phim kinh dị
Phim kinh dị

Top 5 bộ phim kinh dị ám ảnh nhất thế giới – Không giống như những bộ phim hài thì phim kinh dị lại mang đến cho người xem một cảm giác ghê rợn, ám ảnh đến khi bộ phim đã kết thúc. Hãy điểm qua Top 5 bộ phim kinh dị ám ảnh nhất thế giới cùng với Danhgiatop.com bạn nhé.

XEM THÊM:

TOP 5 BỘ PHIM KINH DỊ ÁM ẢNH NHẤT THẾ GIỚI

1.The ring (Vòng tròn oan nghiệt):

Bộ phim xoay quanh lời nguyền của một cuộn băng video, nếu ai xe cuộn băng đó thì buộc phải chết trong 7 ngày. Chỉ có một cách duy nhất thoát khỏi lời nguyền đó là tìm một người thế mạng, bằng cách cho một người khác xem cuốn băng đó. Ai cũng sợ chết, và cứ như thế vòng tròn ma quái này lặp đi lặp lại, những cái chết liên tiếp xảy ra.

Bộ phim The Ring làm lại từ bộ phim Ringu của Nhật Bản. Bộ phim gây sợ hãi ám ảnh đến với người xem không chỉ ở những cái chết người ghê rợn mà còn ở không gian – những ngày mưa, không khí dĩ nhiên sẽ u ám và cô lập.

The Ring - phim kinh dị đáng sợ
The Ring – phim kinh dị đáng sợ

Chính những điều đó đã làm nên một bộ phim kinh dị The Ring  ám ảnh nhất thế giới. Được phát hành vào năm 2002 đã gây gió bão một thời, nếu chưa xem thì ngại ngần thì mà không xem ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Link film kinh dị The Ring: http://www.phimmoi.net/phim/vong-tron-oan-nghiet-tieng-chuong-169/

2.Triangle (Tam giác quỷ):

Một bộ phim được sản xuất vào năm 2009. Như The Ring, bộ phim này gây cho người xem một sự choáng ngợp với những cái chết cứ lặp đi lặp lại.

Trong cuộc sống hằng ngày, có bao giờ bạn nhìn thấy điều gì đang xảy ra hiện tại trước mắt mà có cảm giác như đã xảy ra rồi trong quá khứ chưa. Bộ phim này sẽ làm cho bạn “xoắn não” khi một vòng tuần hoàn cứ lặp đi lặp lại những sự việc trong quá khứ. Đỉnh điểm là nhân vật chính đứng trên nóc cao nhất của chiếc tàu nhìn xuống những toa khác thấy hình ảnh của chính mình, ở thời điểm trước – những sự việc này đã xảy ra, và là hiện tại với một người khác trong hiện tại.

Bạn hãy search và xem ngay bộ phim kinh dị này để cùng lý giải nguyên nhân nhé. Một thông điêp khác mà bộ phim muốn nhắn gửi với chung ta là về bài học làm mẹ nuôi dạy con. Đừng vì những chèo kéo cuộc sống bên ngoài xã hội hay vì những bực tức cáu giận cha đứa trẻ mà trút hết lên đứa bé tội nghiệp.

Link film kinh dị Tam giác quỷ: http://www.phimmoi.net/phim/tam-giac-quy-1361/

3.The Mist (Quái vật sương mù) 

Phim The Mist không khiến người xem cảm thấy ngợp thở ở những màn chết chóc máu me kinh hoàng mà thay vào đó là những màn phim kinh dị về những con thủy quái khổng lổ. Với hiệu ứng kỹ xảo hiện đại, mang đến cho người xem những hình ảnh rất chân thực, sinh động.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cái hố sương mù ở ngôi làng Maine sau trận bão vừa xãy ra. Chính cái hố sương mù này gây cảm giác tò mò cho người xem muốn biết phía dưới cái hồ đó là cái gì. Cảm giác tò mò theo đuổi người xem suốt bộ phim.

Trong một lần khối sương mù tràn vào ngôi làng. Lúc này cũng là lúc đỉnh điểm của bộ phim kinh dị này, con thủy quái xuất hiện kèm theo những điều kì dị bí ẩn ẩn dấu bên trong.

Link film kinh dị The Mist: http://www.phimmoi.net/phim/quai-vat-suong-mu-phan-1-5494/

 

4. The evil dead (Ma cây):

Bộ phim kể về 5 người bạn quyết định sẽ đi du lịch ở một cabin trong rừng sâu. Tại đây, họ khám phá ra được một cuốn sách “Sách của thần chết” và kèm theo một cuộn băng thu âm. Từ đây, họ bắt đầu khám phá ra những bí mật về chiếc cabin mà họ đang đi, về những cái chết, những bí mật chưa hề hay biết.

Đây là một bộ phim kinh dị sản xuất vào những năm 80 khi mà kĩ xảo thời đó chưa được hiện đại. Nhưng đây cũng là thời kì phát triển hưng thịnh của phim kinh dị.

Link film kinh dị: http://www.imdb.com/title/tt0083907/

5. Let the Right One In

Bộ phim xoay quanh một cậu bé bị bạn bẹ cô lập, sống cô đơn. Mọi chuyện diễn ra bình thường cho đến khi một cô bé chuyển tới khu nhà của cậu. Hai người trở thành bạn bè với nhau vì họ đồng cảm đều là những con người sống cô đơn. Nhưng điều làm nên sự thú vị cho bộ phim này chính cô bé kia là một con ma cà rồng. Cô sống nhờ bằng máu người. Cũng thời gian cô bé chuyển tới, hàng loạt những vụ giết người. Vậy có phải là cô bé kia là thủ phạm? Các bạn hãy xem Let the Right One In để tìm ra câu trả lời nhé. Đây cũng chính là bộ phim kinh dị ám ảnh nhất thế giớ cuối cùng mà Danhgiatop.com muốn giới thiệu với các bạn.

Link film kinh dị: http://www.phimmoi.net/phim/tinh-ma-766/

1.The ring (vòng tròn ma quái)
2.Triangle (Tam giác quỷ)
3.The Mist (Quái vật sương mù) 
4. The evil dead (Ma cây)
5. Let the Right One In (Tình ma) 

Bạn đã xem bộ phim kinh dị nào trong 5 bộ phim này? Hãy chia sẻ cùng với Danhgiatop.com nhé. Bất kì một bộ phim kinh dị nào ngoài yếu tố giải trí cũng để lại trong mỗi chúng ta một bài học về cuộc sống. Hi vọng trong những bộ phim này, tự bản thân mỗi chúng ta sẽ tự rút ra cho mình những bài học cuộc sống.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here