Top 5 website học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay

0
55

Xã hội phát triển, nhu cầu về ngôn ngữ cũng ngày càng gia tăng. Để chúng ta có thể theo kịp sự phát triển của các quốc gia khác, đòi hỏi mỗi người đặc biệt là giới trẻ phải có thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt (tiếng mẹ đẻ). Tiếng Nhật là một lựa chọn mà ngày nay nhiều người chọn để học mặc dù đây là một ngôn ngữ khó. Bạn đang phân vân không biết tìm hướng như thế nào để học được loại ngôn ngữ khó nhằn này thì hãy đến với những website học tiếng Nhật online, chúng sẽ giúp bạn học tiếng Nhật không bị nhàm chán mà thậm chí còn thú vị và nâng cao trình độ tiếng Nhật cho bạn nữa.

Cùng khám phá top 5 website học tiếng Nhật online hay nhất nhé!

  1. Erin học tiếng Nhật

Nghe cái tên cũng thấy khá thú vị phải không nào? Erin là một bạn đến từ Anh để học tiếng Nhật, trên website học tiếng Nhật online này, bạn sẽ tìm thấy 25 bài học kèm theo hình ảnh vô cùng thú vị, mỗi bài là những tình huống giao tiếp hàng ngày giúp bạn hiêu hơn về văn hóa người Nhật, cùng với đó là giúp bạn nghe được phát âm chuẩn của người bản ngữ. Nhưng có một điểm trừ cho website này chính là nó chỉnh dành cho những ai đã học tiếng Nhật đến trình độ trung cấp và cao cấp, còn mới học thì chưa thể học được đâu nhé. Đây là website học tiếng Nhật online được cung cấp bởi Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation) nên bạn có thể yên tâm về độ chính xác của ngôn ngữ và phát âm.

Erin học tiếng Nhật
Erin học tiếng Nhật

https://www.erin.ne.jp/en/

  1. NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì đây là một website học tiếng Nhật Online cực kì phù hợp cho bạn đấy. Với hơn 50 bài, mỗi bài là các tình huống giao tiếp thường ngày của người Nhật nhưng ở dạng đơn giản cho những người ở trình độ mới bắt đầu học và sơ cấp. Bài học được thể hiện dưới dạng mp3, và hãy yên tâm là có file đính kèm để bạn có thể theo dõi và dễ dàng học, cuối mỗi bài học đều có những bài kiểm tra giúp bạn tổng hợp và ôn lại kiến thức.

NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật
NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật

https://www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/

  1. Akira Online

Một website học tiếng Nhật online cho những người mới bắt đầu nữa đây! Bạn cần tìm một website với quá trình học toàn diện về từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu,… Thể hiện dưới dạng các video bài giảng sinh động gắn liền với thực tế là những tình huống giao tiếp bằng tiếng Nhật đồng thời là những nét văn hóa đặc trưng của người Nhật cũng được giới thiệu thông qua website học tiếng Nhật online này. Được phát triển trên nền tảng Gamification, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán khi học ngôn ngữ khó “nuốt” này cả, bởi website Akira Online sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị đấy.

Akira Online
Akira Online

http://learn.akira.edu.vn

  1. Học tiếng nhật qua Anime và Manga

Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn yêu thích nó. Một website học tiếng Nhật online cực kì hiệu quả cho những fan hâm mộ Anime và Manga. Dứơi hình thức học tiếng Nhật thông qua anime và manga bạn sẽ chẳng thể chán được phải không nào? tuy nhiên chỉ áp dụng với fan cuồng truyện tranh thôi nhé. Vừa học vừa giải trí bằng tiếng Nhật sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Và đây cũng là một website học tiếng Nhật online dành cho những người mới học và trình độ sơ cấp nên bạn có thể yên tâm đọc anime hay manga bằng tiếng Nhật mà không vấp phải những từ hay cấu trúc quá khó, đồng thời lại có thể cải thiện khả năng sử dụng tiếng Nhật cho bạn một cách hiệu quả nữa. Thật thú vị phải không nào?

Học tiếng nhật qua Anime và Manga
Học tiếng nhật qua Anime và Manga

http://www.anime-manga.jp/CharacterExpressions/

  1. E-Japanese JLPT

Nếu bạn đang vừa muốn học tiếng Nhật giao tiếp vừa muốn thi bằng ngôn ngữ Nhật thì hãy đến với website học tiếng Nhật online E-Japanese JLPT. Không chỉ là các bài học ở các trình độ sơ cấp và trung cấp, ở website học tiếng Nhật online này, bạn có thể tìm kiếm những đề thi các cấp độ N5-N4-N3-N2-N1 với các bài luyện tập vô cùng đa dạng và phong phú, từ đó khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật của bạn sẽ dần được cải thiện và việc lấy một tấm bằng dường như chẳng còn khó mà nó sẽ nằm trong tầm tay bạn nếu bạn chăm chỉ.

E-Japanese JLPT
website học tiếng Nhật online E-Japanese JLPT

http://www.jlpt.jp/e/

  1. Nihongo-e-na

Website học tiếng Nhật online cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Nihongo-e-na. Cái tên nghe Nhật quá phải không nào? Đây là một trang web thật sự phong phú về nội dung giúp bạn cải thiện rất nhiều kĩ năng nghe, nói đọc, viết đấy. Với chương trình học dành cho trình độ sơ cấp, trung cấp, hình ảnh minh họa thú vị và dễ thương giúp bạn dễ dàng học mà không bị nhàm chán, đồng thời kho tài liệu phong phú của website học tiếng Nhật online Nihongo-e-na sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao trình độ của bạn.

Nihongo-e-na
Giao diện chính của Nihongo-e-na

http://nihongo-e-na.com/eng/

Xem thêm: 

Trên đây là top 5 website học tiếng Nhật online hay nhất được nhiều người học và bình chọn. Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ của đất nước mặt trời mọc thì còn chần trừ gì nữa, hãy truy cập vào những website học tiếng Nhật online trên để bắt đầu và nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng Nhật đi nào. Còn rất nhiều website học tiếng Nhật bổ ích nữa, nếu có bạn hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here