Top 7 triệu phú nhí nổi tiếng cả thế giới ngưỡng mộ

0
75

Cuộc sống ngày nay, tuổi tác không còn quá trọng bởi có những tài năng chẳng cần đợi tuổi vẫn có thể tỏa sáng giữa biển người. Chúng ta từng ngưỡng mộ những con ngườếi giàu có hàng đầu thế giới với những thành công mà những ông lớn ấy đạt được và có lẽ chúng ta sẽ còn khâm phụ hơn với những triệu phú nhí nổi tiếng khiến cả thế giới cúi đầu tôn vinh. Tài năng thật chẳng đợi tuổi thật sự là dành cho những cô bé cậu bé ấn tượng này.

 Cùng tìm hiểu về những triệu phú nhí nổi tiếng toàn thế giới này nhé!

  1. Evan

Cậu bé triệu phú nhí nổi tiếng toàn thế giới Evan chắn hẳn chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Câu bé trở thành triệu phú khi mới 8 tuổi và kiếm 1.3 triệu USD mối năm từ kênh youtube mà cậu sở hữu. Ngoại hình đáng yêu cùng cách ăn nói hài hước và dễ thương khiên Evan luôn chiếm được cảm tình từ mọi người. Kênh youtube của cậu bé đơn giản chỉ là giới thiệu hay nhận xét về những món đồ chơi hoặc những niềm đam mê mà những đứa trẻ tầm tuổi cậu bé đam mê. Ngoài kia, có rất nhiều người lớn cũng kiếm tiền bằng Youtube nhưng chúng ta luôn phải công nhận rằng Evan là một cậu bé tài năng vói thành tích kiếm được hơn triệu đô khi chỉ mới 8 tuổi phải không nào?

Evan 
Evan 

2. Christian Owens

Một cậu bé triệu phú nhí nổi tiếng khiến các doanh nhân luôn ngã mũ nể phục nữa chính là Christian Owens. Thành lập công ty của chính mình về lĩnh vực thiết kế vào năm 14 tuổi là một kì tích mà hiếm ai có thể làm được. Với tư cách là nhà sáng lập Mac Bundle Box, câu bé thương lượng với những nhà phát triển tạo ra những dịch vụ đơn giản và tiện ích cho khách hàng của cậu. Những bài học kinh nghiệm cùng với sự thông minh trong kinh doanh, Christian Owens đã kiếm ra hơn 1 triệu đô la khi chưa tròn 16 tuổi với công ty của riêng mình.

Christian Owens
Christian Owens

3. Ryan

Nói đến Ryan là nói đến niềm ngưỡng mộ và nể phục. Cậu bé 12 tuổi được lên sóng Shark Tank với tư cách là một học sinh tiểu học đã có thể kiếm ra 25.000 USD tức 25% từ công ty của chính cậu bé. Với mô hình kinh doanh “a Dong treat bakery” – tiệm bánh đồ ăn cho chó. Triệu phú nhí nổi tiếng Ryan đồng thời là nhà sáng lập nhà phát triển doanh nghiệp cho chính công ty của mình. Tài năng thật chẳng đợi tuổi, 12 tuổi đã có thể sở hữu công ty cùng những kinh nghiệm và bài học về kinh doanh. Thất sự quá ngưỡng mộ cậu bé nhỏ này!

Ryan
Ryan

4. Emil Motycka

Một triệu phú nhí nổi tiếng thế giới nữa chính là Emil Motycka. Bắt đầu sự nghiệp vào năm 9 tuổi, cái tuổi mà con người ta đang vô lo vô nghĩ và sống phụ thuộc vào gia đình. Emil phát triển mô hình kinh doanh cắt cỏ và năm cậu tròn 18 tuổi, cậu đã sở hữu công ty của riêng mình Motycka Enterspries. Người lớn thật cũng phải nghiêng mình kính nể về sự làm việc nghiêm túc cùng tài năng của Emil. Cậu thậm chí chỉ ngủ 4 tiếng một ngày để có thể hoàn thành tốt công việc mình.

Emil Motycka
Emil Motycka

5. Farrhad Acidwalla

Tạm biệt các quốc gia châu Âu và Châu Mỹ, chúng ta đến với triệu phú nhí nổi tiếng người Ấn Độ Farrhad Acidwalla. 16 tuổi dù đang còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng cậu bé đã đồng thời là nhà sáng lập của Rockstah Media với hơn 20 nhân viên trên toàn thế giới. Thật đáng ngưỡng mộ phải không nào, ở cái tuổi con người ta chưa bắt đầu sự nghiêp thì triệu phú nhí nổi tiếng Farrhad đã thành công với dự định và mục tiêu của mình, và chúng ta sẽ còn có thể mong chờ rất nhiều từ cậu bé trong tương lai, một tài năng của nhân loại.

6. Cameron Johnson

Một thiên tài kinh doanh khác chính là Cameron Johnson. Cậu bé sở hữu doanh nghiệp của riêng mình với cái tên “Cheers and Tear” – niềm vui và nước mắt. Sau đó cậu bé triệu phú nhí nổi tiếng này tiếp tục quảng cáo và phát triển phần mềm, giờ đây khi đang là một học sinh phổ thông cậu bé đã có thể kiếm ra 400.000 USD mối tháng – một con số mà không phải ngừoi lớn nào cũng có thể làm được.

Camerol Johnson
Camerol Johnson

7. Adam Hildreth

Nói đến mạng xã hội, chúng ta thường nhắc đến ông chủ tài năng sáng tạo ra Facebook. Nhưng ở thế giới này, một nhân vật cũng sáng tạo mạng xã hội và phát triển nó khi chỉ 14 tuổi thật không dám tin phải không? Cậu bé Adam Hildreth đã làm được điều đó cùng người bạn của mình sáng tạo ra mạng xa hội Dubit. Trang mạng này rất phổ biến ở Anh và được nhiều người vô cùng yêu thích. Để rồi, khi mới 16 tuổi cậu bé đã sở hữu hơn 3 triệu đô la trong tài khoản của riêng mình. Không chỉ có Dubit, cậu bé triệu phú nhí nổi tiếng thế giới Adam Hildret còn phát triển công ty Crisp – một công ty phần mềm chuyên giúp những đứa trẻ tránh bị lợi dụng trên mạng. Thật là một nhân tài khiến nagy cả người lớn cung xphải ngưỡng mộ phải không nào!

Adam Hildreth
Adam Hildreth

Xem thêm

Trên đây là top 7 triệu phú nhí nổi tiếng toàn thế giới. Những cậu bé bắt đầu sự nghiệp khi còn rất nhỏ và thành công khiến người lớn cũng phải nể phục. Những kinh nghiệm cùng sự thông minh nhạy bén đã giúp những thiên tài nhí từng bước chinh phục vinh quang. Nhìn những triệu phú nhí này tuổi nhỏ đã có thể thành công đến vậy, còn bạn thì sao? Hãy cùng cố gắng và chia sẻ cùng chúng tôi thành công của bạn bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here