Top 4 loại dầu gội tốt cho tóc nhờn – Mà bạn nên biết

0
223
Dầu gội dành cho tóc nhờn

Nóng bức, khó chịu do tóc nhờn, tóc bết như chưa gội đầu. Làm cách nào để khắc phục?

Thời tiết nóng bức khiến bạn đổ mồ hôi, gây nhờn da đầu và gây gàu. Nếu bạn đang mắc phải trường hợp trên thì đây chính là tin vui cho bạn đấy. Trong bài viết này Danhgiatop.com sẽ giới thiệu với các bạn top 4 loại dầu gội tốt cho tóc nhờn. 

Top 4 loại dầu gội tốt cho tóc nhờn

1.Dầu gội dược liệu Thái Dương 3: 

Đầu tiên, loại dầu gội tốt cho tóc nhờn là Danhgiatop.com muốn giới thiệu với bạn chính là Dầu gội dươc liệu Thái Dương 3

Dầu gội Thái Dương 3 – dầu gội tốt cho da đầu nhờn.

Giá của loại dầu gội tốt cho tóc nhờn này là 50k/ chai 200ml. Đây là loại dầu gội dược liệu nên mùi của các loại thảo mộc. Tuy nhiên, gội đầu tóc rất mượt, suông thẳng vào nếp, đặc biệt là giúp da đầu sạch, khô ráo, kiểm soát không gây nhờn, gây gàu. Như tên gọi Thái Dương 3 thì chúng ta có thể gội 3 ngày 1 lần mà da đầu và tóc không hề bị rối, nhờn. ( Tuy nhiên bạn có thể dùng nó để sử dụng gội mỗi ngày vẫn được.) Dầu gội ít bọt, mùi thảo mộc dễ chịu. Dầu gội Thái Dương 3 có 2 loại màu đỏ hương hoa, còn màu xanh hương lá cây.
Các bạn có thể mua loại dầu gội này ở các tiệm tạp hóa lớn, hoặc các hiệu thuốc tây.

  • Ưu điểm: Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền sinh viên. Sạch da đầu suốt 3 ngày, không gây gàu, gây ngứa, hay nhờn da. Mùi thảo mộc hương thơm lâu. Phù hợp với mọi loại da đầu, tóc luôn thẳng, suông mượt.
  • Nhược điểm: Ít bọt nên các bạn phải cho một lượng đủ để có thể gội sạch da đầu và tóc. Với những bạn không quen với mùi thảo mộc thì Thái Dương 3 không phải là lựa chọn hoàn hảo.

2.Dầu gội Lifebouy:

Dầu gội Lifebouy – dầu gội tốt cho da đầu nhờn
  • Giá sản phẩm: 43k/ chai 320ml

Lifebouy chính là sản phẩm thứ 2 mà Danhgiatop.com muốn giới thiệu với bạn. Đây là loại dầu gội tốt cho tóc nhờn, giúp tóc luôn sạch, da đầu luôn khô ráo, không gây nhờn, gây gàu. Dòng sản phầm này có hai màu, màu xanh dương và màu đỏ. Chai màu xanh có hương thơm dịu hơn màu đỏ. Dầu gội này có thành phần của dầu xả nên bạn không cần phải sử dụng dầu xả mà tóc vẫn suông mượt vào nếp. Chúng ta có thể tìm mua sản phẩm này ở tiệm tạp hóa, siêu thị.

  • Ưu điểm: Tạo nhiều bọt. Làm sạch da đầu hiệu quả, không gây nhờn, gây gàu. Giúp tóc chắc khỏe và dày hơn. Giá thành vừa phải, không mắc, không rẻ.
  • Khuyết điểm: Mùi hương giống mùi nước rửa tay Lifeboy.

3.Dầu gội Dove:

Dove chính là loại dầu gội thứ 3 tốt tóc nhờn mà danhgiatop.com muốn giới thiệu với bạn.

Dầu gội Dove – Dầu gội tốt cho da đầu nhờn
  • Giá sản phẩm: 80k/chai

Hương thơm mát dễ chịu, khi gội tạo nhiều bọt. Làm sạch da đầu, ngăn nhờn và gàu. Điều đặc biệt của loại dầu gội này chính là khi gội mái tóc chúng ta sẽ suông mượt theo kiểu bồng bềnh chứ không hề bị xẹp như các loại dầu gội khác. Gọi xong tóc có cảm giác khô ráo, ngăn ngừa da dầu.

  • Ưu: Mùi hương dễ chịu, tạo nhiều bọt.
  • Khuyết: Đối với các loại tóc khô, da đầu khô thì nên cân nhắc khi sử dụng loại dầu gội này.

4. Dầu gội Clear: 

Clear – loại dầu gội tốt cho tóc nhờn
  • Giá sản phẩm: khoảng 90k/chai 370ml

Dầu gội tạo nhiều bọt, hương bạc hà the mát. Gội cực kì mát lạnh sản khoái da đầu. Cực kì sạch gàu, khắc phục được tình trang nhờn tóc. Kho gội xong chúng ta không cần dùng dầu xả tóc vẫn rất mượt vào nếp.

Cách chăm sóc dành cho tóc nhờn:

Bên cạnh chọn cho mình một loại dầu gội tốt cho tóc nhờn mà Danhgiatop.com đã gợi ý cho các bạn thì cũng cần phối hợp một số biện pháp khác như: Hạn chế sử dụng các loại gel tạo kiểu tóc, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học. Không nên sử dụng quá nhiều loại dầu gội. Với tóc dầu, chúng ta hạn chế để tóc dài, thay vào đó nên cắt gọn gàng tránh mồ hôi và không gây nhờn tóc.

Bên cạnh chọn cho mình một loại dầu gội phù hợp dành riêng cho tóc nhờn thì chúng ta kết hợp với một số phương pháp thiên nhiên như: Sử dụng nước trà xanh để massage lên da đầu , sử dụng sữa chua vắt thêm một ít nước cam tạo nên một hỗn hợp. Chúng ta massage lên da đầu trong 10-15p, tuần làm 2 – 3 lần sẽ thấy hiệu quả đáng kể.

Tóc khỏe, tóc không còn nhờn. Hãy chia sẻ với chúng tôi về sự lựa chọn của bạn.

Tóc nhờn chính là nguyên nhân dẫn đến các phiền phức khác: gây gàu, bong da đầu, gây ngứa, khó chịu,… Để diệt tận gốc tóc nhờn, chúng ta nên kiên trì và lựa chọn một loại dầu gội thông minh, gội đầu đúng cách. Danhgiatop.com chúc các bạn có tóc nhờn sớm khắc phục được tình trạng này. Hãy chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm của bạn qua bài viết Top 4 loại dầu gội tốt cho tóc nhờn này nhé!

-Danhgiatop.com-

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here