Định vị 3 quán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức

0
1609
Quán bún đậu mắm tôm đắt khách nhất Sài Gòn
Quán bún đậu mắm tôm đắt khách nhất Sài Gòn

Định vị 3 quán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức – Sài Gòn mấy nay trời cứ mưa mưa, đành lội bộ ra quán gần nhà ăn đại tô hủ tiếu. Đại vậy cả tuần nay rồi, thế sao không đổi món? Trời mưa như này ăn mẹt bún đậu mắm tôm với ly trà gừng nóng nóng thì vít số luôn. Việc của bạn là tìm một quán bún đậu ngon mà rẻ. Nhưng thôi, chẳng cần đi đâu để tìm nữa, dưới này có hết đây.

XEM THÊM:

Định vị 3 quán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức

1.Quán bán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức – Tuyết (Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức)

Quán bún đậu mắm tôm Tuyết là một quá khá nổi ở làng đại học Thủ Đức. Quán do hai vợ chồng anh chị lập nên. Quán tên Tuyết là đặt theo tên của chị. Điểm gây ấn tượng với mình đầu tiên đó chính là hai anh chị này… hiền lắm. Khách nào tới cũng niềm nở, gặp thêm mình khách hàng hay “xin thêm”. Quán này có cái là không có cho bánh tráng nếu khách hàng không yêu cầu, mà mình xin thì anh chị cũng vui vẻ cho một đĩa đầy lút mà free nha. Bún ở đây là bún lá, mà theo mình được biết thì bún lá ở chợ Thủ Đức và chợ Nhân Văn không có bán, nên phải ra đến tận chợ đầu mối trong thành phố lấy. Mà quán lần nào vô ăn thấy bún cũng mới, chứ không khi nào thấy bún cũ cả.

Quán bún đậu mắm tôm đắt khách nhất Sài Gòn
Quán bún đậu mắm tôm đắt khách nhất Sài Gòn

Quán bán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức – Menu ở đây cũng đa dạng, một phần bún đậu đặc biệt dành cho khẩu phần 2 người là 60k ăn no ứ ự luôn, đầy đủ nào là: chả ram, đậu hũ chiên, thịt heo ( thịt heo khá mềm, rất ngon, thơm), dồi,… còn nhiều nhiều lắm. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với 60k bạn bỏ ra. Món mắm tôm ở đây là ngon đậm đà mê ly khỏi chê. Tắt ở đây được cắt một góc nhỏ trên đầu, có cả khăn giấy bỏ trong cái rổ đan bằng dây mây. Ăn xong còn được ăn kẹo ổi, sing-gum,… nhiều loại trong cái rổ nhỏ để trên bàn, bài trí xinh xắn cực, như một món quà nhỏ dành tặng cho khách hàng.

Chỗ để xe phía trước rộng, thoải mái, có điều vừa ăn phải vừa nhìn. Nước trà đá thơm, chỗ để sạch sẽ, ly cũng sạch sẽ. Ở đây điểm gây ấn tượng tiếp là cái kệ “Đồ khách hàng để quên”, đó là chiếc áo khoác, chùm chìa khóa… Dù đến mấy lần rồi mà thấy chúng vẫn còn nguyên. Nếu có dịp xuống làng thì ghé tiệm bún đậu mắm tôm Tuyết nha. Nằm ngay trên con đường đi từ chợ Nhân Văn ra thư viện trung tâm nằm theo hướng bên tay phải. Nếu đi một người bạn có thể gọi phần 20k cho một người ăn cũng được.

2.Quán bán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức – Đậu Việt (32, Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức)

Quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng nhất Sài Gòn - Quán Đậu Việt
Quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng nhất Sài Gòn – Quán Đậu Việt

Quán bán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức – Quán bún đậu mắm tôm Đậu Việt đã chẳng còn gì xa lạ với các bạn trẻ Thủ Đức. Quán có chỗ để xe rộng phía trước. Một phần đậu thường ăn no nê, còn phần lớn thì thôi khỏi chê, đậu hũ, bún thịt, chả ram gì cũng quá chừng nhiều. Toàn cảnh của món ăn này gồm có bún lá, thịt giò luộc, đậu hũ, chả cốm, mắm tôm pha chanh tỏi ớt cay the the, các loại rau cực kì sạch. Đặc biệt, món này có điểm khác với mấy quán khác chính là có thêm cà pháo. Đậu hũ ở quán là loại đậu hũ Bắc trắng, mềm, hương vị béo ngậy. Khi chiên chỉ hơi phồng lên rất đẹp mắt. Giá cũng không quá mắc, phần đặc biệt 55k, phần thường 38k.

3.Quán bán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức – Quỳnh (110 Tô Vĩnh Diện, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh)

Quán bán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức
Quán bán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức
Quán bún đậu mắm tôm Quỳnh
Quán bún đậu mắm tôm Quỳnh

Địa chỉ: 110 Tô Vĩnh Diện, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Quán bán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức – Quán bún đậu mắm tôm Quỳnh là một địa chỉ thu hút khá nhiều sinh viên cũng như các bạn trẻ trong nội thành thành phố. Lý do chỉ đơn giản là quán ngon, phục vụ dễ thương. Với mức giá như vậy so với 2 địa chỉ trên thì đúng là có phần mắc hơn. Nhưng tại sao Quỳnh lại có một sức hút đến như vậy?

Quán nằm ở 110 Tô Vĩnh Diện bên cạnh quán Mưa Acoustic nên được nghe nhạc free. Từ người phục vụ bàn đến người giữ xe đều rất có tâm. Không gian khá rộng  với tường vàng treo những bức tranh trông thoáng và lịch sự, rất thoải mái. Về phần món ăn thì nước mắm không có điểm gì chê. Có điều khi cho rau họ cho hơi ít, nên các bạn ai ăn nhiều rau thì cứ xin thêm thoải mái.  Đậu thì…quá ngon, béo mềm nóng xuất sắc, thịt và chả cốm đều chất lượng.

LỜI KẾT

Bất cứ một món ăn nào cũng có ý nghĩa riêng của nó. Bún đậu mắm tôm là một món nghe chừng có vẻ xa lạ, chừng 5 năm về trước tôi có coi một chương trình có chị kia bán bún đậu mắm tôm, thấy suốt ngày ngồi chiên đậu hũ, có cả chén mắm tôm. Lúc ấy, chợt nghĩ có gì ngon không nhỉ. Rồi lên Đại học, xung quang cái làng nhà nhà người người bán bún đậu mắm tôm. Thế là được ăn thử, rồi nghiện và trở thành khách quen. Trên đây là top 3 quán bán bún đậu đắt khách nhất Thủ Đức mà mình đã đến và ăn thử, cảm nhận và review lại các bạn. Hi vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn.

-Theo Danhgiatop.com-

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here