Rinh ngay 5 món đồ chơi công nghệ giúp trẻ phát triển tư duy

Rinh ngay 3 món đồ chơi công nghệ giúp trẻ phát triển tư duy tốt nhất. Với top 3 món đồ chơi này sẽ giúp trẻ rèn luyện khả năng quan sát và trí tưởng tượng.

3
470
Đồ chơi công nghệ cho trẻ LeapReader Pen

Đồ chơi công nghệ– sản phẩm của trí tuệ và sáng tạo

Nếu bạn là một 8x,9x chính hiệu thì chắc chắn các bạn sẽ không xa lạ với những món đồ chơi công nghệ thời đó như: điện tử cầm tay, hàng trăm game NES kinh điển như Contra, Mario, Tank… Tất cả dường như là những món đồ chơi công nghệ kinh điển, đình đám một thời.

Điện tử cầm tay- đồ chơi điện tử nức tiếng một thời

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, những món đồ chơi công nghệ kinh điển ấy nhường đường cho những đồ chơi công nghệ hiện đại hơn, tiên tiến hơn. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình, những món đồ chơi công nghệ còn giúp con người giải trí sau những giờ phút căng thẳng. Đặc biệt, Đồ chơi công nghệ còn giúp trẻ em phát triển tư duy tốt nhất có thể.

Chính vì nắm được nhu cầu của các bậc cha mẹ hiện nay, hàng loạt các công ty đua nhau cho ra đời những sản phẩm đồ chơi công nghệ bắt mắt, hiện đại. Với sự ra đời tràn lang, không có kiểm soát như vậy nên gây một trở ngại rất khó cho bậc phụ huynh. Đâu sẽ là một món đồ chơi công nghệ tốt nhất? Không những thế nó còn phải giúp trẻ phát triển tư duy tốt?

Đồ chơi công nghệ– tốt hay xấu?

Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua mặt tốt và xấu của những món đồ chơi công nghệ giúp trẻ phát triển tư duy nhé:

*Mặt lợi:

  1. Giúp trẻ phát triển tư duy, sự nhạy bén, khả năng phản xả tốt.
  2. Giúp trẻ mở rộng nhận thức về thế giới xung quanh
  3. Nâng cao trí thông minh
  4. Giúp trẻ vừa học vừa chơi

*Mặt hại:

  1. Trẻ lười vận động
  2. Trẻ phụ thuộc nhiều vào các đồ chơi công nghệ mà quên cuộc sống thực tế

Về mặt hại, phụ huynh có thể khắc phục được cho trẻ em. Nhưng chắc chắn không ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà các món đồ chơi công nghệ giúp trẻ phát triển tư duy mang lại.

Top 5 món đồ chơi công nghệ giúp trẻ phát triển tư duy

Trẻ em như một tờ giấy trắng, là phụ huynh hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn đồ chơi công nghệ cho trẻ. Sau đây, danhgiatop.com sẽ cho các phụ huynh 3 gợi ý về các món đồ chơi công nghệ giúp trẻ phát triển tư duy. Cùng theo dõi nhé!

1.Đồ chơi công nghệ LeapReader Pen

LeapReader Pen là  một  bộ đồ chơi công nghệ cực kì thông minh giúp trẻ học tốt tiếng Anh. LeapReader Pen Là cây bút thần kỳ cho trẻ nhỏ mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua được. Bộ đồ chơi công nghệ LeapReader Pen gồm một cây bút thông minh và những cuốn sách, truyện kèm theo.

Đồ chơi công nghệ cho trẻ LeapReader Pen

Chiếc bút thông minh LeapReader Pen có khả năng đọc tất cả những gì trẻ nhỏ chạm vào trong cuốn sách, truyện kèm theo của nhà sản xuất.  Không chỉ đọc, LeapReader Pen còn có khả viết. Có thể thấy, LeapReader Pen hoạt động như một cái máy nghe-nói kết hợp với cây bút bình thường. Quả là một món đồ chơi công nghệ thông minh  phải không các bạn?

Một số lợi ích từ sản phẩm:

  • Chất liệu giấy tốt cho mắt của bé đã được kiểm nghiệm.
  • Luyện cho bé các kĩ năng tập đọc, tập viết và khả năng nghe
  • Phát triển tư duy, kích thích sáng tạo.
  • Luyện trí nhớ

Đầu tiên, LeapReader Pen sẽ hướng dẫn cho các bé biết được cách đọc các từ đơn giản và cách ngắt nhịp, cách sử dụng từ. Khi học cùng LeapReader Pen, các bé sẽ được tham gia vào câu chuyện như thật nhờ đó mà giúp bé tăng khả năng tư duy, trí tưởng tượng và khả năng liên tưởng cao. Và cũng từ các câu chuyện mà LeapReader Pen mang lại các bé sẽ phát triển kĩ năng logic để giải quyết vấn đề, đút kết vấn đề. Không chỉ thế, còn tăng khả năng nhớ của trí não bé.

Các bé có thể dùng bút LeapReader Pen viết trực tiếp vô sách

Cây bút này không viết được trên bất kì bề mặt khác trừ giấy trừ loại giấy đặc biệt trong cuốn sách in của nhà sản xuất. Vì vậy yên tâm là các bé sẽ không viết nguệch ngoạc lên tường nhé.

Để sử dụng cây bút này, trẻ chỉ cần chạm vào từ trong cuổn sách in. Quá đơn giản phải không các bạn?

Giá đồ chơi công nghệ thông minh này là 50$ đi kèm một cuốn sách mẫu được bán trên toàn quốc.

2. Đồ chơi công nghệ sách 3D thực tế ảo

Thực tế ảo và tương tác ảo đang ngày càng phát triển nhiều trong thế giới của chúng ta. Ban đầu, nó xuất hiện với mục đích chính là giải trí. Nhưng sau đó, nhiều nhà sản xuất khác đã sử dụng công nghệ này để áp dụng vào ngành giáo dục.Đồ chơi công nghệ Sách 3D thực tế ảo này là một ví dụ điển hình.

đồ chơi công nghệ sách 3d thực tế ảo

Các bé hiện nay đa phần chỉ thích sử dụng các thiết bị công nghệ như các trò chơi điện tử, smart-phone. Nhưng ngược lại,các bé rất lười đọc sách. Vì vậy đồ chơi công nghệ sách 3D thực tế ảo này đã tích hợp cả hai giúp các phụ huynh không còn lo lắng nữa.

Với sự kết hợp giữa sách và một chiếc smart-phone, mọi con vật trong sách dường như đang xuất hiện trước mắt các bé. Thậm chí các bé còn có thể nghe được những tiếng gầm rú từ các con vật như ở ngoài đời, có thể chạm vào và chơi đùa cùng chúng. Nhà sản xuất còn khéo léo tích hợp các nội dung học tập vào cuốn sách này, dạy các bé tiếng Anh từ những người bản xứ. Nhờ vậy mà giúp bé tăng khả năng liên tưởng, kích thích tư duy sáng tạo  và phát triển khả năng quan sát của bé tốt nhất.

Giá món đồ chơi công nghệ này là 299.000đ được bán trên toàn quốc.

3. Đồ chơi công nghệ Ubooly

Ubooly là món đồ chơi công nghệ được thiết kế cho Iphone hoặc Ipod. Với Ubooly có thể nhận dạng giọng nói của bé và đối đáp, trò chuyện với bé như ngoài đời. Điểm cộng của món đồ chơi công nghệ này chính là thiết kế bắt mắt, rất dễ thương và siêu thân thiện.

Đồ chơi công nghệ Ubooly

Ubooly là món đồ chơi công nghệ vô cùng dễ sử dụng. Để sử dụng Ubooly, chúng ta phải kết nối với Iphone hoặc ipod với con thú nhồi bông.Sau đó sử dụng ứng dụng này cho nhiều thiết bị khác nhau như ebook, sách nói và trò chơi. Sau khi kích hoạt trên điện thoại, khuôn mặt của chúng sẽ xuất hiện khi bạn lấy tay vuốt màn hình để đánh thức nó.Vậy là có thể làm bạn với Ubooly rồi. Rất đơn giản phải không?

Có nhiều màu cho bé lựa chọn

Ubooly có tất cả 4 màu : xanh lá, cam, hồng và xanh da trời. Trong đó màu cam là màu phổ biến được các bé yêu thích nhất. Ubooly có khả năng cập nhật rất nhiều câu chuyện, bài hát phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Với Ubooly sẽ kích hoạt não trái của bé, giúp bé quan sát tốt hơn và phát triển khả năng tư duy của bé.

Giá cho món đồ chơi công nghệ này là 29.99$ và được bán trên toàn quốc.

Món đồ chơi công nghệ nào phù hợp với trẻ của bạn nhất?

Trẻ em rất thích đồ chơi vì vậy nên các bậc phụ huynh hãy lựa chọn cho con em mình những món đồ chơi công nghệ vừa khiến bé thích thú vừa giúp bé phát triển khả năng tư duy. Sẽ quá hà khắc nếu cấm trẻ không được sử dụng công nghệ, phải không nè? Với top 3 món đồ chơi công nghệ trên không buộc trẻ ngồi một chỗ, mà ngược lại khiến trẻ vận động rất nhiều và tha hồ phát triển sức sáng tạo. Đồ chơi công nghệ không còn quá xa lạ trên thị trường Việt Nam, nhưng hãy là những người tiêu dùng thông minh nhé. Hãy lựa chọn những món đồ hữu ích nhất cho con em mình. Chúc các bạn thành công!

-danhgiatop.com-

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here