Top 3 những loại quả có hình thù kì lạ đến khó tin

0
1679

Chỉnh lại những câu từ tránh vi phạm lỗi spam của google và bản quyền của tác giả

http://dantri.com.vn/chuyen-la/nhung-qua-le-hinh-nguoi-tai-trung-quoc-1409159563.htm

http://giadinh.net.vn/thi-truong/hinh-dang-la-lung-cua-cac-loai-qua-khien-ban-phai-dui-mat-xem-lai-20170710160605902.htm

http://eva.vn/nha-dep/su-that-ve-loai-cay-ky-la-co-co-qua-hinh-co-gai-khoa-than-c169a291265.html

  • Bad SEO scoreThe focus keyword doesn’t appear in the first paragraph of the copy. Make sure the topic is clear immediately. TỪ KHÓA KO CÓ Ở CÁC DÒNG ĐẦU BÀI
  • Bad SEO scoreNo internal links appear in this page, consider adding some as appropriate. KHÔNG CẦN THIẾT
  • Bad SEO scoreThe keyword density is 0.4%, which is too low; the focus keyword was found 4 times. TỪ KHÓA LẶP LẠI ÍT TRONG BÀI

 

Bạn đã từng thấy những loại quả có hình thù kì lạ đến khó tin khiến bạn phải nổi da gà chưa?

Đây là những loại quả đột biến, người trồng đặt quả non vào một khuôn có hình sẵn tùy theo mục đích họ muốn đó là hình gì. Sau vài tháng chăm sóc, cây sẽ cho ra hình thù giống hệt như vậy. Bài viết dưới đây danhgiatop.com sẽ giới thiệu với bạn 5 loại quả này nhé!

1.Quả Nareepol hình phụ nữ:

Loài cây đầu tiên mà danhgiatop.com muốn giới thiệu với các bạn về những loại quả có hình thù kì lạ là cây Nareepol hay còn gọi là cây phụ nữ. Chúng có hình thù rất kì lạ – giống y hệt dáng người phụ nữ khỏa thân khiến ai nhìn vào cũng phải ngượng đỏ mặt.

Cây Nareepol

Theo thông tin mà Tepas Das cung cấp, loài cây này được trồng tại một tỉnh ở phía Bắc Thái Lan, cách thủ đô BangKok khoảng 500km. Người trồng đã tạo hình bằng cách đặt khuôn bên ngoài để cho ra hình dáng phụ nữ khỏa thân. Nhưng cũng có thông tin đây chỉ là sản phẩm của photopshop. Nhưng dù là thế nào thì loài cây này khi nhìn vào vẫn khiến chúng ta phải rùng mình nổi da gà phải không nào.

Bạn có biết truyền thuyết nào liên quan đến hình ảnh này không? Danhgiatop.com sẽ chia sẻ với bạn câu chuyện này nhé.

Theo truyền thuyết, Đức phật Indra đã dựng một túp lều cho Bồ tát Vessantara (một hoàng tử nổi tiếng từ bi, quyết tâm từ bỏ quyền lực, tài sản để theo đạo Phật), vợ và hai con của ông. Vợ của Vessantara thường xuyên vào rừng để thu thập các loại trái cây, vì có nhan sắc tuyệt trần nên bà luôn có nguy cơ bị tấn công bởi các Phật tử khác. Do đó, Đức Phật Indra đã tạo ra 12 cây Nariphone mọc ra quả có hình thù giống hệt vợ của Vessantara. Các cây này sẽ đơm hoa kết trái khi bà đi thu lượm thức ăn và để đánh lạc hướng những kẻ nguy hiểm.

Những gã đàn ông có ý đồ xấu xa với vợ của Vessantara sẽ hái quả trên cây Nariphone xuống và mang về nơi cư trú. Nếu những người này phát sinh quan hệ nam nữ thì họ sẽ ngủ trong suốt 4 tháng và mất hết quyền hạn của mình.

Theo văn hóa dân gian của người Thái, kể từ khi Vessantara và gia đình qua đời, cây Nariphone vẫn ra đơm hoa kết trái hàng ngày. Khi xuất hiện, các quả của loài cây này chỉ tồn tại được trong vòng 7 ngày, sau đó nó sẽ khô héo và chết. Các quả này có cơ quan nội tạng giống như người nhưng không có xương. Loại quả thiếu nữ này cũng vô cùng sinh động, chúng biết nhảy múa và còn có sức mạnh ma thuật. “

Câu chuyện thú vị phải không nào các bạn.

2. Quả lê hình em bé:

Loài quả thứ 2 mà danhgiatop.com muốn giới thiệu với các bạn về những loại quả có hình thù kì lạ đó chính là quả lê hình em bé. Đây là một sản phẩm độc đáo của đột biến gen của công ty Fruit Mould – một công ty khuôn trái cây Trung Quốc sáng tạo nên.

Quả lê hình em bé

Công ty này đã chế tạo ra những chiếc khuôn nhựa với hình dáng y như thật và kích thước vừa phải, sau đó gắn vào những trái lê non. Sau khi quả lê phát triển đầy đủ sẽ lấp đầy khuôn nhựa và từ đó tạo nên trái lê có hình dáng giống như em bé.

Khuôn đúc quả lê hình em bé

Khi nhìn quả lê này, nhiều người liên tưởng đến cây nhân sâm quý trong bộ phim Tây Du Ký với “thành quả” cũng là những trái cây hình em bé. Ngoài hình dáng em bé, nhiều khuôn mẫu còn cho phép tạo nên những trái lê trong hình dáng một vị phật. Mặc dù hình thù có thể khiến nhiều người hoảng sợ nhưng loại lê này lại kinh doanh rất tốt tại Trung Quốc và nhiều người phải đặt hàng trước mới có thể mua được.

Những trái lê đặc biệt hình em bé được bày bán ở các cửa hàng, siêu thị. Giá mỗi quả lê đặc biệt này là khoảng gần 100.000 đồng, đắt gấp 10 lần so với loại lê bình thường được bán tại Trung Quốc. Dù là hình thù đã bị đột biến nhưng loài quả này vẫn rất đảm bảo chất lượng, quả ngọt và rất nhiều nước.

3. Quả táo hình vuông:

Loại quả cuối cùng mà danhgiatop.com muốn chia sẻ với bạn về những loại quả có hình thù kì lạ đó chính là quả táo không phải hình tròn như chúng ta vẫn thấy mà là hình vuông.

Táo hình vuông

Thực chất đây chỉ là một loại táo tròn thông thường. Người nông dân Chungju Hàn Quốc trồng những quả táo có hình thù khác lạ như thế này để chúc may mắn cho các sĩ tử mùa thi. Họ sẽ khắc những dòng chữ như: thi đậu, may mắn,… và coi đó như một lời chúc các bạn sẽ vượt qua kì thi đại học. Mỗi quả táo hình vuông như vậy có giá bán là 7 USD tương đương với 150.000 đồng ở Việt Nam. Nó có giá khá cao nhưng táo hình vuông có một ý nghĩa đặc biệt với các sĩ tử kì thi đại học nên nhiều phụ huynh không tiếc tiền để mua tặng con mình.

Trên đây là top 3 loại quả có hình thù kì lạ mà danhgiatop.com muốn giới thiệu với các bạn. Đó là quả lê hình em bé mà những ai đã từng xem qua thì mới thấu hiểu được hết cảm giác của Đường Tăng khi nhất quyết không ăn chúng. Hay quả táo hình vuông nhìn rất kích thích vị giác chúng ta. Bên cạnh yếu tố phục vụ mục đích giải trí thì những loại quả này mang yếu tố thờ cúng linh thiêng. Nên cho dù giá thành có hơi đắt so với những loài quả nguyên thủy của nó nhưng chúng ta cũng không tiếc tiền bỏ ra mua chúng phải không nào.

-Theo danhgiatop.com –

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here