Top 3 Website học anh văn hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

0
513

Tại sao phải học tiếng anh?

Nếu bạn đang lưỡng lự và thiếu quyết tâm trước thử thách học tiếng anh, hãy cùng danhgiatop.com  điểm qua các lí do sau để bạn thêm động lực làm chủ ngôn ngữ này nhé.

Khi nhắc đến tiếng anh người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu, là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia, được hơn 1 tỷ người dùng làm ngôn ngữ thứ 2. Tiếng Anh là cầu nối kết nối bạn với toàn thế giới. Khi bạn giỏi tiếng Anh bạn tự tin đi du lịch và không cần lo lắng bị lạc đường ở một đất nước xa lạ, gọi những món bạn thích và thoải mái trò chuyện với người bản xứ về cuộc sống của họ. Làm sao bạn có thể thực hiện mơ ước trở thành nhân viên của 1 tập đoàn đa quốc gia với lương ngàn đô mà không biết Tiếng anh. Khi mà thử thách đầu khi bước chân ra khỏi trường đại học là 1 buổi phỏng vấn tiếng Anh. Hay đơn giản là bạn học tiếng anh để đọc những cuốn sách bạn hữu ích, cảm nhận trọn vẹn những bản nhạc Tiếng Anh yêu thích  hay viết vài dòng status Tiếng Anh ngắn gọn và xúc tích để nhiều bạn bè quốc tế có thể hiểu…. Thật tuyệt phải không?

Giờ thì bạn đã có động lực học tiếng anh hơn chưa, Tiếng anh online ngày càng phổ biến bởi hoàn toàn miễn phí và linh động thời gian. Hiện nay có rất nhiều website học anh văn miễn phí làm bạn hoang mang  chưa biết phải chọn cho mình website nào hiệu quả và uy tín. Hãy để danhgiatop.com giới thiệu đến bạn 3 website uy tín và chất lượng. Mọi người tham khảo nhé:

1.Sử dụng BBC learning English để học và nâng cao trình độ tiếng Anh

BBC learning English được thiết kế cho người dùng ở mọi trình độ từ căn bản đến nâng cao.BBC cung cấp khá đa dạng những chương trình luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết cùng với giọng phát âm chuẩn, dễ nghe. Vì lẽ đó BBC đã trở nên phổ biến với các bạn học sinh sinh viên.

1.1 Luyện phát âm chuẩn cùng BBC

Phát âm gần như là học phần đầu tiên mỗi người học tiếng Anh cần luyện tập đến nơi đến chốn. Phát âm không chuẩn sẽ gây hiểu nhầm cho người nghe và làm giọng tiếng anh của bạn không chuyên nghiệp chút nào. Các bạn có thể tham khảo link dưới đây.

http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/grammar/pron/

1.2 Tập speaking như người bản xứ

Nội dung mỗi bài đơn giản, chia làm 2 đoạn, lúc đầu không phụ đề, sau có phụ đề để việc học tiếng Anh dễ dàng hơn.

1.3 Luyện nghe và học thêm từ vựng cùng “6 minute English”

Đây là chương trình đặc biệt  không thể bỏ qua của BBC  kéo dài 6 phút, trong đó sẽ là một 1 đối thoại tự nhiên về một chủ đề. Các vấn đề rộng rãi sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng lên đáng kể đó. Người dùng có thể download về máy tính, điện thoại, mp3 để luyện nghe mỗi sáng dạo bộ hay những giờ rãnh rỗi trên xe bus…

http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/general/sixminute/

2. Effortless English thì sao ?

Cái tên A.J.Hoge chắc các bạn không còn lạ rồi đúng không?

Đây là  1 phương pháp  tự học tiếng anh, đúng như cái tên của nó học tiếng Anh với “Efforrtless English”  bạn sẽ có 1 tâm lý thoải mái, sẽ được trò chuyện, phản xạ với A.J.Hoge mỗi ngày. Lâu dần sẽ trở thành thói quen và giao tiếp như người bản xứ mà đến bạn cũng phải bất ngờ đấy.

Sau đây là 7 nguyên tắc học tiếng Anh của “Effortless English”

  • Quy tắc 1: Don’t Study Individual Word – Học cụm từ, không học từng từ đơn lẻ.
  • Quy tắc 2: Don’t study Grammar Rules – Không học các quy tắc ngữ pháp.
  • Quy tắc 3: Learn with your ears, not your eyes – Học bằng tai, không phải bằng mắt.
  • Quy tắc 4: Deeply learning – Học sâu, nhớ lâu.
  • Quy tắc 5: Learn with Point Of View mini Story – Học ngữ pháp qua những câu hỏi ở các thì khác nhau sử dụng những đoạn hỏi đáp ngắn.
  • Quy tắc 6: Learn Real English – Học tiếng Anh thực tế.
  • Quy tắc 7: Listen and Answer – Nghe và trả lời.

Hiện tại đã có nhiều trang web tải miễn phí trọn bộ “Effortless English” . Bạn có thể tham khảo link sau và trải nghiệm ngay nhé.

Tổng hợp download trọn bộ đĩa DVD Effortless English – A.J.Hoge

3. TED Talk

Với những bài diễn thuyết truyền cảm hứng cùng ngôn từ đơn giản dễ hiểu xoay quanh những ý tưởng đáng giá của công chúng giúp người xem dễ tiếp thu . Không chỉ luyện tiếng anh mỗi ngày mà người xem còn được chia sẻ các thông điệp mang tính giáo dục những chân trời ý tưởng mới để học tập và làm việc tốt hơn.

Các bài diễn thuyết này đều có thể được xem miễn phí tại trang web https://www.ted.com

Trên đây là top 3 website học anh văn miễn phí và hiệu quả. Chúc bạn sớm tìm cho mình website phù hợp nhất nhé .Your English Your Feature. :))

4. Các tiêu chí đánh giá 1 website học anh văn online tốt

  • Giao diện đẹp, tốc độ xử lý nhanh
  • Giọng chuẩn.
  • Nội dung phong phú phù hợp với nhiều trình độ từ căn bản đến nâng cao

Tác giả : BichDao (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here