Top 4 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc hay nhất lấy nước mắt khán giả

0
456

Phim điện ảnh Hàn Quốc dường như không còn quá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Những bộ phim với nội dung hấp dẫn và lối dẫn dắt hay khiến người xem như được bước vào cùng với tác phẩm. Điện ảnh Hàn Quốc ngoài những tác phẩm mang tính hài hước khiến người xem có những tràng cười thoải mái thì còn có những tác phẩm lấy đi của khán giả rất nhiều nước mắt.

Hãy cùng khám phá những bộ phim điện ảnh Hàn Quốc hay nhất lấy nước mắt người xem nhiều nhất nhé!

1. Hope (2013)

Đứng đầu danh sách những bộ phim điện ảnh Hàn Quốc lấy nước mắt khán giả có lẽ là bộ phim hope được sản xuất năm 2013. Bộ phim lấy nước mắt người xem nhiều nhất bởi đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật. Bộ phim điện ảnh Hàn Quốc này kể về cô bé mang tên “hi vọng” Im So Won, Cô bé với khuôn mặt đáng yêu và tính tình ngoan ngoan, một ngày em đi học đi học trên con đường quen thuộc, bị một gã già biến thái bắt cóc và dở trò đồi bại với em. Một cô bé nhỏ mới chưa được mười tuổi, chưa va chạm với cuộc sống luôn ngoan ngoãn nghe lời cuối cùng lại phải chịu cảnh bị hành hạ một cách dã man. Em bị gã biến thái đó làm cho mất đi hậu môn, khiến em mất đi giọng nói và cả những tổn hại về tinh thần không thể nào bù đắp được. Một lần xem phim, bạn như khóc cùng cô bé đáng thương và gia đình em. Thêm một lần hện cái xã hội độc ác đã khiến em bị như thế và quan trọng hơn là cái sự lỏng léo đến phát điên của pháp luật. Tên biến thái đó đã làm những chuyện không thể tha thứ những chỉ vì hắn say rượu mà mức án hắn phải chịu quá nhẹ. Xem phim, khóc thương cô bé, có lẽ bạn còn  khóc vì sụ uất ức không thể làm gì khi mà kẻ phậm tội vẫn cứ sống nhở nhơ mặc kệ những tổn thất đã gây ra cho một đứa trẻ.

Hope (2013)
Hope (2013) – bộ phim đãm nước mắt về đề tài ấu dâm

http://www.phimmoi.net/phim/hy-vong-4138/xem-phim.html

2. Silenced (2011)

Một tác phẩm phim điện ảnh Hàn Quốc nữa lấy đi nước mắt người xem đồng thời gợi lên sự thông cảm sâu sắc trong lòng mỗi người chính là Silenced được sản xuất năm 2011. Đây có lẽ sẽ là bộ phim làm bạn khóc rất nhiều khi mà mở đâu đã là một sự viêc ấu dâm nhưng lại bị che đậy bởi những con người có tiền.Mặc kệ những tổn thất gây ra cho những đứa trẻ tật nguyền tội nghiệp, kẻ thủ ác vẩn nhở nhơ tươi cười với một mức án nhẹ tênh làm dấy lên sự phẫn nộ gay gắt của người dân Hàn Quốc. Bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Silenced (2011) dựa trên câu chuyện có thật xảy ra tại Hàn Quốc, kể về Kang In Ho (Gong Yoo), một giáo viên mới được bổ nhiệm đến để dạy học cho những trẻ em khiếm thính, để rồi, đến đây anh đẫ phát hiện những sự thật đến rợn người. Bộ phim điện ảnh Hàn Quốc này đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả bởi ấu dâm luôn là vấn đề khiến người ta cảm thấy bức xúc và thương cảm nhất. Những đứa trẻ ngây thơ không có sức kháng cự bị những tên tàn ác cưỡng bức gây ra những vết thương về thể chất và tinh thần không thể xóa nhòa, ảnh hưởng đến cả tương lai sau này của đứa trẻ.

 Silenced (2011)
Silenced (2011) – bộ phim dựa trên câu chuyện hoàn toàn có thực

http://www.phimmoi.net/phim/su-im-lang-4139/

3.  Han Gong Ju (2014)

Những vụ án cưỡng bức luôn gây nên những làn sóng phẫn nộ lớn và sự đồng cảm nhiều nhất của mọi người. Bộ phim lấy đi nước mắt của Điện ảnh Hàn Quốc chính là Han Gong Ju. Cũng dựa trên vụ án cưỡng bức rúng động tại Hàn Quốc, Han Gong Ju kể lại cuộc đời đầy đau khổ của nữ sinh bị 40 người bạn nam cưỡng bức, nhưng rồi với thân thế cao sang cùng tiền bạc bưng bít, 40 nam sinh kia nhởn nhơ sông ngoài vòng pháp luật. Trái ngươc, Han Gong Ju lại phải chuyển đi nơi khác khi mà vùa bị tổn thương tinh thần lại còn phải chịu sức ép của cha mẹ những nam sinh kia. Khán giả sẽ đau trước những gì Gong Ju phải chịu và phẫn nộ trước những hành động lạnh lùng và tàn ác của thủ phạm và gia đình của chúng. Để rồi với những tổn thương chẳng thể bù đắp, em đã mặc cảm và chẳng dám kết bạn, em sống trong lo sợ và tương lai mịt mù. Bộ phim điện ảnh Hàn Quốc này đã lên án thái độ thờ ơ của xã hội, hiện tượng đổ lỗi nạn nhân của nhiều người và cuối cùng gây ra những cái chết đau thương cho nạn nhân.

Han Gong Ju (2014)
Han Gong Ju (2014) – nỗi đau xé lòng của nữ sinh Han Gong Ju

http://bilutv.com/phim/han-gong-ju-4257.html

4. Don’t Cry Mommy (2013)

Một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc gây xúc động mạnh mẽ nữa chính là Don’t Cry Mommy (2013). Bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Don’t Cry Mommy khiến khán giả thực sự rùng mình bởi các tình tiết đều dựa trên một vụ án có thật ở Hàn Quốc vào năm 2004. Đó là vụ cưỡng hiếp tập thể nghiêm trọng ở Miryang, Nam Gyeong Sang. Nạn nhân là một nữ sinh mới chỉ 15 tuổi và thủ phạm là 41 nam sinh. Mọi chuyện bắt đâu lấy nước mắt khán giả khi mà cuộc hành trình tìm lại công bằng cho cô bé 15 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể cùng với nỗi đau trời cao không thấu của em. Don’t Cry Mommy như một tiếng kêu đòi lại sự công bằng của pháp luật và tái hiện một cách chân thực và đầy đủ nỗi đau, sự ám ảnh và cả những oan ức không thể nói mà cô bé mới chỉ 15 tuổi và gia đình đã phải chịu đựng. Xem bộ phim bạn sẽ khóc rất nhiều bởi sự thật của cuộc sống phũ phàng, bởi vì cô bé nhỏ bé kia không có chút quyền lực và phẫn nộ biết bao bởi bọn người tàn ác biến thái.

 Don’t Cry Mommy (2013)
Don’t Cry Mommy (2013) – cuộc chiến tìm công bằng

http://bilutv.com/phim/me-oi-dung-khoc-3047.html

Trên đây là top 4 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc hay và lấy đi nhiều nước mắt người xem nhất. Bởi nó dựa trên những sự việc có thật gây chấn động Hàn Quốc. Xem phim, bạn sẽ không khỏi xót xa trước số phận tội nghiệp của nạn nhân và phẫn nộ trước thực tại cuộc sống. Hãy xem những bộ phim để có thêm cái nhìn về cuộc sống, để khóc cho những số phận bất hạnh và quan trọng nhất là hạnh phúc với cuộc sống của mình hơn. Hãy xem và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here