Top 4 bộ phim Hàn Quốc gắn liền với tuổi thơ hay nhất

0
246

Phim Hàn Quốc có lẽ là món ăn tinh thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Chúng ta đã có một tuổi thơ “dữ dội” ngày đêm trông ngóng từng tập phim, nhiều khi mất ăn mất ngủ về những tình tiết trong phim. Tuối thơ ấy giờ đã xa, những bộ phim kia cũng đã trở thành dĩ vãng, là niềm tự hào một thời của xứ sở kim chi. Chắc hẳn, bạn chẳng thể quên cái thừoi đình đám của dòng phim thần tượng Hàn Quốc, bạn đã hâm mộ và mong ngóng như thế nào phải không? Cái tuổi thơ vô lo vô nghĩ ấy, thực sự những bộ phim Hàn Quốc găn liền với tuổi thơ đã góp một phần không nhỏ cho những kí ức đáng yêu ngày nào.

Cùng ôn lại những bộ phim Hàn Quốc gắn liền với tuổi thơ nhé!

  1. Những chuyện tình ở Havard

Bộ phim Hàn Quốc gắn liền với tuổi thơ đầu tiên gây cho khán giả đặc biệt là những đứa trẻ thời ấy như chúng ta cùng khóc, cùng cười với nhân vật chính là Những chuyện tình ở Harvard. Chúng ta đã từng yêu thích biết bao chàng luật sư tài năng mà đa tình Kim Huyn Woo, chúng ta đã từng ngưỡng mộ cô gái xinh đẹp, thông minh và lương thiện Lee So In. hai cuộc đời, hai số phận, những người trẻ thông minh với hoài bão trong tim đến ngôi trường Harvard danh giá để hóc tập, rồi họ yêu thương nhau. Tình yêu ấy thật đẹp nhưng cũng bị chia lìa bởi nghịch cảnh, So In ra đi để lại Huyn Woo mang trong lòng cả tình yêu lẫn nối uất hạn, nhưng trái tim anh lại một lần nữa chẳng thể xa cô gái mà anh yêu. Chuyện tình đẹp là thế, nhưng chẳng ai có thể quên cái khát khao bảo vệ công lý của những người trẻ tuổi, chẳng thể quên từng miền cảm xúc mà bộ phim mang lại. Xuyên suốt 16 tập phim, có lẽ, tuổi thơ bạn đã cùng cười, cùng khóc với nhân vật, để rồi giờ đây nhìn lại, nó là khoảng thời gian đẹp đẽ biết bao nhiêu!

Những chuyện tình ở Havard
Những chuyện tình ở Havard

http://www.phimmoi.net/phim/chuyen-tinh-harvard-3927/

2. Ngôi nhà hạnh phúc

Nếu nói rằng Kim Tae Hee có Những chuyện tình ở Harvard thì Song Hye Kyo lại nổi tiếng bởi bộ phim Hàn Quốc gắn liền với tuổi thơ Ngôi nhà hạnh phúc. Vào cái thời ấy, bạn có nhớ rằng bạn đã từng khóc rất nhiều khi xem phim Hàn Quốc không? Cái thời mà phim Hàn luôn gắn với nỗi bi ai của chia lìa bệnh tật thì khi Ngôi nhà hạnh phúc công chiếu, nó đã trở thành một làn gió mới, một trào lưu nổi tiếng một thời. Bạn có lẽ chẳng quên chàng ngôi sao Lee Young Jea và cô nàng biên kịch Han Ji Eun. Chuyện tình của họ xuyên suốt 16 tập phim là những màn “cười ra nước mắt”, những phản ứng háo học dễ thương, những câu chuyện xoay quanh hai nhân vật khiến bạn theo dõi hoài không thôi. Để rồi, giờ đây khi đã trưởng thành, bạn dường như vẫn cảm thấy bộ phim này là một kí ức tuổi thơ cực kì đáng yêu phải không nào?

Ngôi nhà hạnh phúc
Ngôi nhà hạnh phúc

http://banhtv.com/xem-phim/ngoi-nha-hanh-phuc-full-house-2004-525.html

3. Vườn sao băng

Bộ phim Hàn Quốc gắn liền với tuổi thơ tiếp theo của không biết bao nhiêu thế hệ, là trào lưu thời bấy giờ và làm cho các mọt phim Hàn mất ăn mất ngủ chính là Vườn Sao Băng. Có lẽ, khi nhắc đến bộ phim, bạn chẳng thể không nhớ bốn chàng trai F4 đẹp trai ngời ngợi và giàu có hàng đầu và cô nàng cá tính Jan Di. Bộ phim là một chuyện tình đẹp của chàng thiếu gia nhà giàu Jun Pyo và cô gái nghèo Jandi. Khoảng cách về gia thế luôn ngăn cản chuyện tình yêu của họ, nhưng vượt qua tất cả, hai con người ấy đã hạnh phúc bên nhau. Đây là bộ phim chuyển thể từ tập truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản “Con nhà giàu”. Sau khi bộ phi phát sóng, bạn còn nhớ mình đã “cuồng” bốn chàng trai F4 như thế nào không? Bạn có còn nhớ mình đã nghe không biết bao nhiêu lần album nhạc phim? Bạn có còn nhớ mình đã cắt hình ảnh của các diễn viên trong phim dán trong phòng của mình,…? Những việc làm ngây thơ đến đáng yêu ấy giờ nhìn lại thật đáng trân trọng phải không!

Vườn Sao Băng
Vườn Sao Băng

http://www.phimmoi.net/phim/vuon-sao-bang-155/

4. Những nàng công chúa nổi tiếng

Nói đến những bộ phim Hàn Quốc gắn liền với tuổi thơ, không thể không nhắc đến bộ phim đình đám một thời những nàng công chúa nổi tiếng. Với 80 tập phim khai thác các yếu tố về gia đình, tình mẫu tử thiêng liêng và cả tình yêu đôi lứa. Bộ phim không hề bi lụy như những bộ phim cùng thời mà thay vào đó là những câu chuyện đầy tính nhân văn, những tình huuống hài hước và đầy bất ngờ. Suốt 80 tập phim, dường như chúng ta không hề bị chán mà vẫn từng ngày, từng ngày theo dõi từng tập phim. Để rồi, giờ đây, khi nhắc lại bộ phim Hàn Quốc Những nàng công chúa nổi tiếng vẫn là niềm tự hào của xứ sở kim chi.

Những nàng công chúa nổi tiếng
Những nàng công chúa nổi tiếng

http://vietsubtv.com/phim-nhung-nang-cong-chua-noi-tieng-9642.html

Xem thêm:

Trên đây là top 4 bộ phim Hàn Quốc gắn liền với tuổi thơ không chỉ với thế hệ 9x mà còn cả 10x. Những bộ phim Hàn Quốc đình đám một thời, những bộ phim khiến hàng triệu khán giả thao thức chờ đợi từng tập phim ra mắt. Để rồi, giờ đây khi nhìn lại, những bộ phim trên là những kí ức thật đẹp, thật đáng yêu của tuổi thơ đã xa. Bạn còn nhớ những bộ phim này? Hãy chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận của bạn nhé!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here