Top 4 cung đường đẹp như tranh vẽ phượt thủ không thể bỏ qua

Bạn sẽ phải thốt lên đầy kinh ngạc khi thấy hình ảnh tuyệt đẹp về những cung đường phượt của mảnh đất hình chữ S này! Đây là những địa điểm "mới không phải mới mà cũ cũng càng không phải" bởi có thể bạn đã nghe tên hay ghé qua nhưng vẫn chưa thật sự chạm tới. Tại sao không thử trải nghiệm một lần để càng yêu thêm mảnh đất dưới chân, thương thêm khung cảnh đẹp mà đơn sơ, giản dị mà hùng vĩ của Việt Nam mình?

0
326
cung đường Tà Năng-Phan Dũng

COPY: http://dulichgiatot.com.vn/nhung-cung-duong-say-long-dan-phuot-mien-bac

BÀI CẦN 1000 TỪ TRỞ LÊN NHA EM, BÀI NÀY NẾU E VIẾT LẠI THÌ PHẢI NHẤN MẠNH CHO PHƯỢT THỦ NHỮNG THÔNG TIN ĐI PHƯỢT HỮU ÍCH NHA EM

TỪ KHÓA cung đường đẹp như tranh vẽ THÌ KHÔNG AI TÌM KIẾM TỪ NÀY NÊN E PHẢI TÌM 1 TỪ KHÓA CÓ NGƯỜI TÌM KIẾM E NHÉ, VÀ SAU ĐÓ THÌ ĐỔI LẠI HỆ THỐNG BÀI TỪ TIÊU ĐỀ ĐẾN KẾT BÀI, E VIẾT TIẾP HOẶC E CÓ THỄ DELETE BÀI NÀY NHA

 

Top 4 cung đường đẹp như tranh vẽ phượt thủ không thể bỏ qua

Có những cung đường phượt bạn phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Bạn sẽ được thưởng thức những cảnh đẹp núi non, những con đèo ngoằn nghèo. Bạn sẽ được hít hà không khí trong lành của rừng núi, non sông. Hãy cùng danhgiatop điểm qua top 4 cung đường đẹp như tranh vẽ nhé.

Đường phượt 1: Đà Nẵng- Lăng Cô

-chinh phục đèo Hải Vân

-thiên hạ đệ nhất Hùng Quan

-chiêm ngưỡng vịnh Lăng Cô, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Vịnh Lăng Cô cách TP Huế khoảng 60 km về phía bắc và TP Đà Nẵng khoảng 30 km về phía nam. Vịnh nằm giữa một nhánh rẽ của dãy Trường Sơn vươn ra biển.với phía nam là đèo Hải Vân, phía bắc là đèo Phú Gia. Tất cả tạo nên một khung cảnh non nước ấn tượng vô cùng. Nếu có dịp tới Đà Nẵng, bạn đừng quên làm một chuyến phượt đèo Hải Vân ra thăm vịnh Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế) bằng xe máy để có một chuyến đi “để đời” nhé. Một cung đường đẹp như tranh vẽ mà bạn không nên bỏ qua.

Đèo Hải Vân
biển Lăng Cô

Đường phượt 2: Yên Minh – Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc – Hà Giang – Đèo Ngang

Bạn đã nghe đến cánh đồng tam giác mạch lớn nhất Việt Nam chưa? Bạn có mong mỏi chinh phục cột cờ Lũng Cú – cực Bắc Việt Nam chưa? Hay đơn giản là ngắm đồi thông đẹp như mơ ở Yên Minh, lượn mình ở những cung đường ngoằn ngoèo…? Vậy thì bạn sẽ không thể cưỡng lại sức “quyến rũ” đầy thử thách của cung đường phượt này đâu. Một cung đường đẹp như tranh vẽ.

Yên Minh – Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc – Hà Giang – Đèo Ngang
Yên Minh
Đường phượt 3: Tà Năng – Phan Dũng

Quả không ngoa khi Tà Năng – Phan Dũng được mệnh danh là cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam. Với tổng quãng đường lên đến 55km. Đi qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận,… bạn sẽ trải nghiệm đủ từ băng rừng, leo đèo, vượt suốt, lên núi… Nhưng món quà nhận được là vô cùng xứng đáng. Vì khung cảnh xanh ngút mắt của cỏ cây, những tia nắng mặt trời rực rỡ, con đường mòn uốn lượn như dắt bạn đến thiên đường vô tận.Đây chính là một trong những cung đường đẹp như tranh vẽ mà bạn không thể bỏ qua.

cung đường Tà Năng-Phan Dũng
Cung đường Tà Năng-Phan Dũng
ngắm trời đất rộng bao la, hùng vĩ ở cung phượt Tà Năng-Phan Dũng

Top 3 cung đường đẹp như tranh vẽ được yêu thích nhất ở Việt Nam mà bạn nên trải qua ít nhất một lần trong đời.Hãy thử trải nghiệm một lần để càng yêu thêm mảnh đất  thương, giản dị mà hùng vĩ của Việt Nam mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here