Top 4 hình xăm đôi với bạn thân chất miễn bàn hãy thử ngay nhé

Hình xăm đôi với bạn thân.Đôi khi chúng ta muốn tìm kiếm một món quà tượng trung cho tình bạn. Và nó thể hiện sự lâu dài, bền chặt của đôi bạn. Có thể là một ổ khóa, một vòng tay.. Còn hình xăm thì sao? Hình xăm đôi với bạn thân quả là một lựa chọn không tồi.

0
230
Hình xăm đôi với bạn thân

Ý nghĩa của việc sử dụng hình xăm đôi

In dấu lên cơ thể bằng những hình xăm đôi đang trở thành xu hướng thể hiện tình cảm khá thú vị được các đôi bạn bè thể hiện. Hình xăm đôi tạo sự gắn kết giữa hai bạn, khẳng định hai bạn chính là một đôi bạn thân thực sự. Hình xăm đôi với bạn bè còn thể hiện các bạn là một team, tạo sự cá tính của các bạn. Chính vì lẽ đó, sao các bạn không thử in dấu lên mình và cạ cứng một hình xăm nhỉ? Sau đây chúng ta sẽ điểm qua top 4 những hình xăm đôi với bạn thân cực chất nhé. Các bạn cùng tham khảo xem nè!

Top 4 hình xăm đôi với bạn thân chất miễn bàn

Trong nhịp sống ngày nay, tìm bạn thì dễ nhưng tìm bạn thân thì lại là một chuyện rất khó.Khi bạn đã có một nhỏ bạn thân bên cạnh thì hẳn bạn sẽ muốn hét lên cho cả thế giới biết. Bạn sẽ làm gì để công bố tuyên ngôn ấy? Một hình xăm đôi là một lựa chọn không thể hấp dẫn hơn! Hãy cùng điểm qua top 3 những hình xăm đôi với bạn thân chất miễn bàn nhé.

Có rất nhiều gợi ý hay cho một hình xăm đôi với bạn thân ý nghĩa và bạn cũng hoàn toàn có thể tự thiết kế một hình xăm độc đáo chỉ dành riêng cho hai bạn vì mỗi người có một câu chuyện tình bạn  và tính cách khác nhau.

Thông thường có ba loại hình xăm đôi phổ biến, đó là : ký tự, hình ảnh hoặc kiểu kết hợp cả hình và chữ. Những gợi ý sau đây sẽ rất hữu ích đó.

1.Slogan hay quotes:

Một câu tuyên ngôn, một châm ngôn sống hoặc là một câu nói mà cả hai yêu thích. Đó có thể là lựa chọn hàng đầu cho những cô gái văn thơ.

“You keep me safe và you keep me wild” là hình xăm phổ biến của đôi bạn thân.

2. Hình hoa lá

Dành cho đôi bạn thân yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn. Thêm một chút màu sắc bảo đảm sẽ khiến hai bạn tha hồ sáng tạo.

Đời sống văn minh và tư duy cởi mở tạo điều kiện thuận lợi cho chúng ta thể hiện tình cảm với nhau thoải mái và mạnh dạn hơn so với trước đây. Tình bạn là thứ tình cảm thiêng liêng, đẹp đẽ và bản năng nhất của con người. Vì vậy việc thể hiện nó là hoàn toàn bình thường và đáng được tôn trọng.  đúng như tính chất nổi loạn của hình thức biểu lộ tình cảm bằng hình xăm đôi với bạn thân.Và hình hoa lá thể hiện sự nhẹ nhàng, dịu dàng của đôi bạn thân.

Hình xăm hoa lá cho những cô nàng cá tính

Không nhất thiết hình xăm đôi với bạn thân phải giống nhau. Có thể thay đổi một xíu màu sắc để thể hiện cá tính của hai bạn.

Hình xăm đôi với bạn thân khác biệt như này nhé

Sở dĩ mọi người có xu hướng yêu thích việc dùng hình xăm đôi đôi với bạn thân  là bởi việc quyết định ghi dấu ấn lên cơ thể một cách vĩnh viễn như vậy là một quyết định không dễ dàng. Để chọn được một hình xăm đôi thực sự ý nghĩa và biến nó trở thành một phần trên cơ thể mình là việc khó khăn, nếu phạm sai lầm thì hậu quả để lại sẽ là một vết sẹo mãi không thể lành. Nghe giống những câu chuyện tình yêu điển hình quá phải không? Giống như tình yêu, một hình xăm có thể tồn tại mãi mãi nhưng cũng có thể chỉ còn là vết sẹo xấu xí cần được che giấu đi khi bạn nhận ra mình đã quyết định sai. Tình bạn cũng vậy, khi đã quyết định xăm thì khó mà xóa nhòa.

3.Các ký hiệu đơn giản

Những ai không muốn hình xăm cầu kì thì các ký hiệu đơn giản sẽ là lựa chon hàng đầu.Có vô vàn những sự lựa chọn. Hãy lựa chọn một hình xăm đôi với bạn thân mình thật cá tính nhé.

Hình xăm đôi với bạn thân có thể là những trái tim đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế và giàu ý nghĩa

4.Ký hiệu chỉ cả hai mới biết

Hình xăm là vĩnh viễn, sao bạn không chọn những hình xăm thật ý nghĩa. Đó là một biểu tưởng có ý nghĩa đặc biệt của hai bạn. Cũng có thể là một mật mã riêng chỉ hai bạn biết.Nếu cả hai có những mật mã riêng thì hãy in lên để mọi người tò mò nhé!

Hình xăm có thể là những ký hiệu đặc biệt
Hình xăm đôi với bạn thân độc và lạ, những kí hiệu mà chỉ riêng hai người biết

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN HÌNH XĂM ĐÔI

Điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi chọn hình xăm đó là bạn cần phải biết ý nghĩa thực sự lựa chọn của mình. Đừng vội ghi dấu lên cơ thể một thứ mà bạn còn mơ hồ hay không hiểu rõ về nó.

Thứ hai, bạn phải chắc chắn ràng cả hai đều phù hợp và thống nhất về hình xăm đôi đó.

Cuối cùng, tình trạng quan hệ của hai bạn cũng là yếu tố quyết định kiểu hình xăm bạn chọn ghi dấu ấn. Một hình xăm thuộc dạng “ghép đôi” và mang ý nghĩa cá nhân sâu sắc, hay nói cách khác là chúng không thể tách rời nhau và hoàn toàn vô nghĩa nếu 2 “mảnh ghép” đứng riêng lẻ. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng nhé các bạn. Để những lựa chọn của các bạn sẽ không bao giờ hối hận nhé.

Ngoài những đồ đôi như áo đôi, vòng tay đôi thì hình xăm đôi quả là một lựa chọn không tồi.Hình xăm khó xóa nhòa giống như tình bạn của hai người vậy. Top 4 những hình xăm đôi với bạn thân như thế này đã đủ bạn với bạn thân tham khảo chưa nè? Hãy thể hiện tình cảm bạn bè thân thiết bằng những hình xăm vô cùng chất này nhé. Chúc các bạn có những hình xăm đôi tuyệt đẹp.

-danhgiatop.com-

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here