Top 4 ứng dụng tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp nhất 2018

0
1030

Bạn là một học sinh, một sinh viên, một nhân viên hay một nhà quản lý thì việc sử dụng slide trình chiếu là vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, ngoài thời gian học tập, làm việc, chúng ta còn có những buổi thuyết trình và slide trình chiếu là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Thật khó khăn nếu chúng ta chỉ tạo nên những slide trình chiếu trên những ứng dụng soạn thảo thông thường. Để rồi những ứng dụng tạo slide trình chiếu ra đời như là công cụ vô cùng cần thiết.

Dưới đây là những ứng dụng tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp nhất 2018.

1.  Powerpoint

Thông dụng nhất, phổ biến nhất đây là một ứng dụng tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp không thể thiếu cho học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Powerpont là ứng dụng tạo slide trình chiếu nằm trong bộ ứng dụng của Microsoft office do Microsoft cung cấp. Có lé, đây là ứng dụng chẳng còn xa lạ gì đối với học sinh sinh viên và cả những người đi làm bởi các tính năng tuyệt vời mà Powerpoint có, cộng thêm tài nguyên phong phú được chia sẻ miễn phí trên internet, quan trọng nhất là môi trường làm việc trên ứng dụng này thật sự thân thiệt với người dùng. Bằng cách khám phá và sử dụng Powerpoint bạn có thể tạo ra những slide trình chiếu chuyên nghiệp nhất dù ở lĩnh vực gì. Có thể nói rằng phần mềm Powerpoint của Microsoft là ứng dụng tạo slide trình chiếu phổ biến nhất và tuyệt vời nhất bởi tính năng và cách sử dụng của nó vô cùng đơn giản và dễ dàng đến với người sử dụng dẫu bạn chưa từng học cách sử dụng ứng dụng này bạn vẫn có thể tạo ra những trang slide trình chiếu ấn tượng. Nếu bạn đang không biết phải làm thế nào cho bài thuyết trình của mình trở nên đa dạng và ấn tượng thì hãy nhờ đến ứng dụng Powerpoint nhé, tất cả sự đơn giản và phổ biến đều tập hợp ở đây. Và quan trọng nhất, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, có sẵn trên hệ điều hành Window, bạn sẽ chẳng mất công tải và thời gian cài đặt. Thật tiện lợi và hữu ích phải không nào?

Powerpoint
Powerpoint – phần mềm thông dụng nhất

2.  Prezi

Cũng giống như phần mềm đầu tiên Powerpoint, ứng dụng Prezi cũng là một ứng dụng tạo slide trình chiếu vô cùng ấn tượng, điều quan trọng hơn nó hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ giúp bạn tạo ra những slide trình chiếu chuyên nghiệp, hấp dẫn và vô cùng sinh động dưới dạng hoạt hình. Prezi là một ứng dụng tương thích cho hệ điều hành với rất nhiều các tính năng hấp dẫn để tạo slide trình chiếu, đồng thời các Template vô cùng độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn, thêm vào đó là hiệu ứng ấn tượng đến không ngờ. Với những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng tạo slide trình chiếu Prezi đem lại cho bạn, bạn sẽ thực sự tạo ra một bộ tài liệu thuyết trình ấn tượng và đẹp mắt đến từng chi tiết, bởi tài nguyên của phần mềm này sẽ khiến bạn thật sự ngạc nhiên đấy. Tuy nhiên, lợi ích nhiều cũng đi đôi với nhược điểm, Prezi khá khó sử dụng đối với những người chưa biết gì về công nghệ và tuy là ứng dụng tạo slide trình chiếu miễn phí nhưng nó chỉ cho phép bạn sử dụng 100MB cho một bài chình chiếu mà thôi.

Prezi
Prezi – tài nguyên phong phú

3. Impress

Đây là một ứng dụng tạo slide trình chiếu trong bộ phần mềm OpenOfice.org, tương tự những ứng dụng tạo slide trình chiếu ở trên, Impress cũng là ứng dụng có khả năng tạo slide trình chiếu với những layout, template, hiệu ứng độc đáo, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với những slide trình chiếu của mình. Điều quan trọng nhất, có lẽ đây sẽ là ứng dụng tạo slide trình chiếu được đông đảo người dân Việt Nam sử dụng bởi nó hoàn toàn được Việt hóa, thích hợp và sử dụng một cách dễ dàng. Việc tạo ra một bài trình chiếu với bố cục ấn tượng và nội dung chỉn chu sẽ thật khó nếu bạn mới chỉ bắt đầu thực hiện. Và còn gì có thể tuyệt vời hơn khi tất cả các công cụ đôi khi khó hiểu đã được việt hóa để bạn được sử dụng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân bởi tính chuyên nghiệp của nó thì bạn không cần phải lo lắng bởi nó không hề thua kém những ứng dụng tạo slide trình chiếu trên và tiếng Việt thì luôn dễ dàng với người Việt phải không nào?

 Impress
Impress – ứng dụng cho bạn thỏa sức sáng tạo

4. Flair

Flair là một ứng dụng tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp, là một ứng dụng được xây dựng và cung cấp bởi Wildform. Ứng dụng tạo slide trình chiếu này đặc biệt ở chỗ nó có thể ghi lại trực tiếp các video, audio cho việc thuyết trình đạt hiệu quả cao. Với phần mềm trình chiếu Flair bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các slide trình chiếu của mình bởi tính đa dạng về các công cụ hỗ trợ giúp bạn có những điểm nhấn thật ấn tượng cho bài thuyết trình của mình. Và hãy yên tâm rằng phần mềm này không hề khó sử dụng cho dù bạn là tay ngang mới bắt đầu tạo những slide trình chiếu của mình. Thật tuyệt vời phải không khi  đây là một ứng dụng tạo slide trình chiếu hoàn toàn miễn phí và bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nó mà không tốn gì cả.

Flair
Flair – ứng dụng có thể ghi trực tiếp video hoặc audio

Trên đây là top 4 ứng dụng tạo slide trình chiếu tốt nhất và sử dụng rộng rãi nhất. Với nhiều các tính năng nổi bật, khả năng tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp cùng với nhiều vô số những template độc đáo. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn những ứng dụng tạo slide trình chiếu để tạo ra những bài thuyết trình ấn tượng cho bài thuyết trình của mình.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here