Top 5 clip tạo động lực ấn tượng nhất trên Youtube

0
775

Là một con người, cảm xúc của chúng ta luôn thay đổi thất thường. Đôi khi đang vui đấy nhưng rồi lại buồn đấy. Tuy nhiên cảm xúc vui buồn sẽ qua đi nhanh thôi nhưng cái sự tuyệt vọng, lười biếng thì khó mà qua nhanh được. Trên con đường đi tới ước mơ của mình, bạn có lúc tuyệt vọng, có lúc vấp ngã, có lúc lại không còn chút động lực nào để thực hiện ước mơ nữa. Điều đó cõ lẽ là đáng sợ nhất với chúng ta phải không. Một diễn giả về tạo động lực đã từng nói:”Nếu bạn tuyệt vọng hãy xem những clip tạo động lực bạn sẽ bớt trống trãi hơn, nó sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục kiên trì mà bước tới”.

Dưới đây là top 5 clip tạo động lực hay hay nhất giúp bạn có thêm niềm tin để thực hiện ước mơ của mình.

1. Something more của  Nick Vujicic

“Nhiều khi tôi trở nên mỏi mệt
Chỉ muốn cố tìm một nơi, để cho tôi tựa đầu
Tôi tìm trên bầu trời cao kia
Và cảm thấy ánh sáng ấm áp nhất cho tôi”

Lời bài hát Something more của Nick Vujicic  như một lời làm thức tỉnh mỗi trái tim đang yếu đuối. Nếu bạn đang cảm thấy yếu đuối và muốn từ bỏ mọi thứ thì hãy xem clip tạo động lực này nhé. Bạn biết không? Nick không hề may mắn như mọi người, anh sinh ra đã bị khinh miệt bởi hình dạng không tay không chân. Anh đã tuyệt vọng rất nhiều, tuyệt vọng hơn cả bạn bây giờ, nhưng rồi anh đã nghĩ rằng mình cũng có thể làm gì đó cho cuộc đời. Để rồi giờ đây, bạn phải ngưỡng mộ anh ấy, anh ấy là một trong những diễn giả hàng đầu thế giới, tạo ra những clip tạo động lực miễn phí truyền động lực cho mọi người, đứng trên những sân khấu lớn nhất đem đến những bài diễn thuyết hay nhất, làm chúng ta phải khóc phải cười cùng anh. Anh trở thành biểu tượng của sự kiên trì, niềm tin chiến thắng khó khăn. Xem clip tạo động lực này, có lẽ bạn sẽ hơn một lần khóc bởi bạn sẽ thấy chính mình trong đó, thấy chính bản thân mình yếu đuối ,và rồi nhìn thấy Nick tật nguyền là thế đã mạnh mẽ đứng lên như thế nào để sau đó bạn tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng kiên trì không từ bỏ như Nick đã làm được bởi bạn may mắn hon Nick rất nhiều: bạn đầy đủ tay chân và hơn thế bạn có đầy đủ những phẩm chất để trở thành người thành công.

2. One Moment In Time – Whitney Houston

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi đây tại sao lại là một clip tạo động lực phải không? Nó không chỉ là một bài hát, một clip nhạc cho Olympic đâu, nó là cả một clip tạo động lực cho bạn đấy. Lời bài hát như một lời nhắn nhủ:

“Mỗi một ngày được sống
Tôi lại muốn đó là một ngày được cống hiến hết mình
Tôi là duy nhất, nhưng không hề đơn độc
Ngày tươi sáng nhất vẫn còn chưa đến”

Nhắn nhủ bạn không hề cô độc trên con đường đi đến thành công, nhắn nhủ bạn hãy cố gắng chiến thắng nỗi tuyệt vọng hiện tại, cố gắng vượt qua sự lười biếng đang xâm chiếm tâm hồn bạn, cố gắng từ bỏ niềm tin bạn không làm được. Hãy nhớ rằng, mọi người như nhau và thành công chỉ đến với những ai đang hành động. Một lần xem clip tạo động lực này, bạn không chỉ xúc động bởi lời bài hát sâu sắc đến mức chạm vào trái tim bạn mà còn hình ảnh những vận động viên vượt qua khó khăn dành lấy vinh quang cho họ và quốc gia của họ. Họ đã trải qua bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu thử thách để rồi cái họ nhận được là vinh quang, là niềm vui chiến thắng. Bạn cũng thế, nếu đang tuyệt vọng, đang cô đơn trên con đường của mình, bạn hãy xem clip tạo động lực này, bạn sẽ thấy tim mình đập mạnh hơn, thấy động lực sẽ xuất hiện xóa đị sự lười biếng của bạn.

3. When You Believe-Mariah Carey

Nếu bạn là một người yêu thích hoạt hình, hãy đến với clip tạo động lực này. Lời bài hát như thẫm đẫm lời tâm sự của tác giả dành cho bạn rằng hãy tin tưởng bản thân mình, hãy tin bạn có thể làm được, tin bạn có năng lực và khả năng chiến thằng.

“Giờ đây ta không sợ hãi
Mặc dù ta biết có rất nhiều nỗi lo
Ta đang vượt qua những dãy núi dài
Trước khi ta biết ta có thể”

Có lẽ, nghe thôi đã đủ khiến bạn xúc động, tim bạn đã đập mạnh hơn bởi lời bài hát này rồi. Nhưng hãy xem clip tạo động lực này đi, bạn sẽ có động lực thật đấy. Clip tạo động lực này là một bộ phim hoạt hình kể về các nhân vật chính nhớ lại những thời điểm khó khăn khiến họ đặt câu hỏi về đức tin của mình: họ đã cầu nguyện nhiều đêm cho Thượng Đế nhưng những lời cầu nguyện dường như mãi vẫn chưa được trả lời, và họ tự hỏi liệu họ có lãng phí thời gian của họ cho những việc như thế hay không? Liệu họ có bỏ thời gian vào thực hiện những thứ mà họ hoàn toàn không thấy ở hiện tại hay không? Tuy nhiên, họ nhận ra rằng mặc dù thời gian có thể khó khăn “có thể có phép lạ khi bạn tin” trong Đức Chúa Trời. Bạn cũng vậy, tin vào Đức chúa trời như tin vào khả năng của mình, chỉ khi bạn tin vào bản thân thì bạ mới có thể tạo động lực cho bạn được. Nếu ở trên là những clip tạo động lực để bạn đứng lên thì đây là clip cho bạn thêm hi vọng rằng tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn nếu bạn tin tưởng.

4. Never give up – SIA

“Cô ấy cũng giông như tôi, quá lo sợ khi thể hiện ước mơ của mình.”

Câu này nghe có giống tâm trạng của bạn hiện giờ không? Quá lo sợ về thế giới này, nỗi lo sợ ấy luôn thường trực trong suy nghĩ của bạn, làm sao để thoát khỏi những suy nghĩ lo sợ đó? Đây có lẽ là câu hỏi mà lý trí bạn luôn hỏi nhưng rồi câu trả lời luôn là không có. Hãy xem clip tạo động lực này, nó sẽ giúp bạn đấy, có những clip đi sâu vào tâm trí bạn một cách nhẹ nhàng thì clip này đi sâu vào trái tim bạn một cách mạnh mẽ. Đừng bao giờ từ bỏ là tên của clip tạo động lực này “Không bao giờ từ bỏ hãy thử lại một lần nữa” đó là câu hát luôn lặp lại trong clip, bạn biết không, một lần thất bại không có gì đáng sợ, hãy thử lại thử lại nhiều lần, một lúc nào đó bạn sẽ thành công. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, hãy luôn ngẩng cao đầu và đừng quan tâm người khác nói gì. Xem clip tạo động lực này, 5.sẽ giúp bạn có thêm sự kiên trì tiếp tục thực hiện ước mơ, giúp bạn khắc sâu câu nói không được từ bỏ cho dù gặp thất bại vào tâm trí, khắc thật sâu để không còn yếu đuối trên đoạn đường phía trước nữa.

5. It’s my life – Bon Jovi – By [M4S]

“Đó là cuộc sống của chính tôi
Bây giờ, hoặc chẳng bao giờ nữa
Cuộc sống của một người bao giờ chẳng có kết thúc
Nên tôi chỉ muốn sống hết mình, khi mà tôi vẫn còn tồn tại trên cõi đời”

Đây được xếp vào clip tạo động lực cuối cùng bởi lẽ sau những nốt nhạc dịu êm đi vào tâm trí thì đây là lúc hành động. Như lời bài hát nhạc nền của clip, cuộc sống là của chính bạn và chẳng có ai sống thay được cho bạn cả, kể cả cha mẹ bạn. Dù bạn ở tận cùng của đau khổ thì hãy tin rằng, mọi chuyện đều có một mặt phải, không ai chờ để bạn đau khổ đau, họ chỉ bước tới và bước tới còn bạn muốn đứng đó thì mặc bạn. Hãy xem clip tạo động lực này như một lời nhắn nhủ, lời tự nói với bản thân rằng, dòng đời vốn khắc nghiệt kia còn rất nhiều thứ bạn chưa hề khám phá hết, bây giờ hoặc không bao giờ nữa, đứng lên, nhìn cuộc sống, chiến đấu với nó đến hơi thở cuối cùng. Đó là những gì mà clip tạo động lực It’s my life muốn nhắn nhủ, nhắn đến bạn vượt qua sự yếu đuối lười biếng của hiện tại và hành dộng cho xứng đáng với bản thân mình, bởi bạn xứng đáng có được mọi thứ và thành công chứ không phải ngồi đây gặm nhấm nỗi buồn của sự thất bại.

Trên đây là những clip tạo động lực hay nhất, với những bài hát truyền động lực mạnh mẽ nhất. Mong rằng, khi xem những clip này, bạn sẽ vượt qua sự yếu đuối của bản thân, đứng dậy và thực hiện ước mơ của mình. Thành công sẽ không chờ đợi ai khi họ cứ yếu đuối và không dám đứng lên, nếu bạn buồn, bạn lo sợ, hãy xem những clip tạo động lực trên để vực dậy tinh thần bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here