Top 5 diễn giả hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

0
3422

Diễn giả – một nghề không còn quá xa lạ với những người Việt Nam. Nước ta trong thời kì hội nhập với thế giới, việc liên kết và học hỏi với nước ngoài là một điều tất yếu. Các diễn giả hàng đầu tại Việt Nam hiện nay cũng vậy, họ nghiên cứu về tư duy về tính cách về kinh doanh hay đơn giản là truyền cho mọi người phương pháp sống sao cho vui vẻ, họ đi ra nước ngoài học tập để rồi đem những kiến thức đó cùng với sự hoạt ngôn của mình, họ đem đến những bài nói chuyện tuyệt vời, đem đến cho chúng ta những bài học hay và bổ ích.

Dưới đây là những diễn giả hàng đầu tại Việt Nam đã đem đến cho chúng ta những bài diễn thuyết hay về cuộc sống.

1. Trần Đăng Khoa

Cái tên Trần Đăng Khoa có lẽ không còn xa lạ gì với vác bạn trẻ bởi những clip về anh trên youtube. Nói không sai khi Trần Đăng Khoa được xem là một trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam bởi anh đã có hàng ngàn giờ diễn thuyết cho các bạn sinh viên trên cả nước. Không chỉ là một nhà diễn giả tài ba, anh còn là một doanh nhân trẻ thành đạt đồng thời là một dich giả nổi tiếng. Anh mới chỉ quay về Việt Nam từ năm 2010 sau 10 năm học tập ở Singapo. Học tập ở nước ngoài, diễn giả hàng đầu này đã từ bỏ mức lương vạn người mong muốn để trở về Việt Nam, tạo ra những lớp học, những giờ diễm thuyết giúp mọi người có niềm tin vào cuộc sống, lạc quan hơn với cuộc đời. Anh là người Việt duy nhất được nhận chứng chỉ quốc tế về huấn luyện và đào tạo kỹ năng Master Trainer – một danh hiệu cao quý mà bất cứ một nhà diễn giả hàng đầu nào cũng mong muốn đạt được. Nói đến Trần Đăng Khoa, cái tên này dường như ai cũng biết đặc biệt là học sinh sinh viên bởi anh là một diễn giả hàng đầu, đã đi khắp các trường đại học và trung học phổ thông để mang đến những bào nói chuyện, truyền cho các bạn những kinh nghiệm và những bài học quý giá khi các bạn chuẩn bị bước lên con đường của cuộc đời đầy thử thách.

Diễn giả Trần Đăng Khoa

2. Trần Đăng Triều

Diễn giả hàng đầu Việt Nam thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập đến là diễn giả Trần Đăng Triều. Anh là em trai của diễn giả Trần Đăng Khoa. Cũng như anh trai mình, Trần Đăng Triều không chỉ là một diễn giả hàng đầu mà còn là một doanh nhân thành đạt. Trên sân khấu diễn thuyết, anh có một phong cách rất riêng, luôn trà đầy năng lượng và cực kì sinh động. Với cách tiếp cận nhè nhàng, phong thái gần gũi, cùng nụ cười không lẫn vào đâu được nhà diễn giả hàng đầu này luôn mang đến những tiếng cười sảng khoái cho mọi người nhưng lồng ghép vào trong đó là những bài học vô cùng sâu sắc. Những bài học ấy có lẽ sẽ rất khô cứng như học về sơ đồ tư duy hay cách nhìn cuộc sống, nhưng trên bài diễn thuyết của Trần Đăng Triều, bạn sẽ phải bất ngờ bởi khả năng hoạt ngôn cùng ngôn ngữ cơ thể đa dạng của nhà diễn giả hàng đầu này. Với hơn 6000 giờ diễn thuyết, hoàn thành xuất sắc khóa học kĩ năng thiết yếu trong tâm lý học đường, không có lý do gì mà Trần Đăng Triều không được xem là một trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam

Diễn giả Trần Đăng Triều

3. Lê Thẩm Dương

Một diễn giả hàng đầu tại Việt Nam được biết đến nữa là Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương. Có lẽ cái tên này không còn xa lạ với các bạn học sinh sinh sinh viên bởi lẽ những clip mà ông thực hiện nhắm hướng dẫn những kĩ năng về phát triển tư duy của con người trên youtube.  Ấn tượng với vẻ ngoài hiền lành chân chất, khả năng nói chuyện hoạt ngôn đến không ngờ cùng với hiểu biết sâu rộng của một tiến sĩ, một giảng viên xuất sắc của khoa Quản trị Kinh doanh, đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh. Đến với những bài diễn thuyết của vị diễn giả hàng đầu này, có lẽ cái chúng ta thấy là sự thân thiện đến từ một người thầy giáo, không phải là những bài học khô khan trên giảng đường, mà đến với diễn giả Lê Thẩm Dương, chúng ta vừa vui đấy với những bài học hay về cuộc sống về kinh doanh hay cả những bài học về kĩ năng giao tiếp nhưng rồi cũng ngậm ngùi theo mạch cảm xúc mà nhà diễn giả hàng đầu này thuyết giảng. Nếu chưa xem TS Lê Thảm Dương nói chuyện hay diễn thuyết, bạn hãy mở youtube lên và bạn sẽ bất ngờ trước cách nói chuyện đi sâu vào lòng người của ông đấy.

Diễn giả, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

4. Phan Phúc Thắng

Có lẽ cái tên này chẳng còn xa lạ gì với mọi người bởi anh đã từng tham gia chương trình cười xuyên Việt và đem lại cho khán giả những tràng cười vô cùng thoải mái bằng khả năng hoạt ngôn của mình. Nói Phan Phúc Thắng là một trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam bởi không chỉ hoạt ngôn trên sân khấu khi là một diễn giả anh còn là một MC vô cùng duyên dáng. Các bài diễn thuyết của anh luôn mang lại tiếng cười đặc biệt vui vẻ bởi khả năng nhái giọng của Phan Phúc Thắng cùng với đó là nụ cười tươi rói, khả năng dẫn dắt chương trình cực kì duyên dáng. Nhà diễn giả hàng đầu này đã truyền nhiệt huyết cho rất nhiều người từ sinh viên tại các trường đại học hay những người lớn tại các doanh nghiệp. Anh đem đến những bài nói chuyện giúp cho chúng ta quên đi cái nhọc nhằn của cuộc sống, cuốn theo sự duyên dáng của anh để đi đến những bài học hay những điều thú vị mà cuộc đời mang lại, quan trọng hơn, ngọn lửa đam mê, tinh thần nhiệt huyết cũng sẽ được khơi dậy trong mỗi chúng ta.

Diễn giả, MC Phan Phúc Thắng

5. Quách Tuấn Khanh

Một trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam được biết đến là diễn giả Quách Tuấn Khanh, anh không chỉ được biến đến với những clip hướng dẫn tạo động lực, phát triển tư duy trên youtube mà còn là một doanh nhân thành đạt. Anh đã đánh thức và truyền cảm hứng cho hàng trăm người thông qua các buổi nói chuyện và diễn thuyết của mình. Được coi là một trong những nhà diễn giả hàng đầu bởi anh là chuyên gia về lĩnh vực phát triển con người và phát triển doanh nghiệp. Các buổi nói chuyện của anh không chỉ bó gọn trong học sinh sinh viên mà còn cả quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, quản lý doanh nghiệp giúp họ phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Nhìn bề ngoài có lẽ sẽ thấy anh là một người cực kì nghiêm túc và nghĩ rằng những bài diễn thuyết của nhà diễn giả hàng đầu này khô khan, nhưng không,, hãy thử một lần xem bài diễn thuyết của anh, ngoài lượng kiến thức khổng lồ mà anh mang đến còn có cả những tràn cười vô cùng sảng khoái đấy.

Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Trên đây là top 5 diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay được không chỉ các bạn trẻ mà đông đảo mọi người biết đến. Họ đã và đang tiếp tục đem đến những bài diễn thuyết hay giúp cho mọi người có thêm kiến thức, thêm động lực cho cuộc sống mà quan trọng hơn, những bài diễn thuyết của những nhà diễn giả hàng đầu này sẽ giúp bạn có những phút giây thư giản nhưng vẫn học hỏi được rất nhiều đấy!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here