Top 5 đôi chân dài nhất làng mẫu Việt Nam

0
189

Ai có đôi chân dài nhất Việt Nam Của Làng Người Mẫu???

“Người mẫu” từ lâu đã trở thành nghề mà bao người mơ ước, đặc biệt là những cô nàng chân dài. Sàn diễn là nơi hội tụ những đôi chân dài nhất tự tin nhất và chuyên nghiệp nhất. Và chân dài là một lợi thế giúp những người đẹp tự tin sải bước trên những sàn catwalk, mặc đẹp và trải nghiệm với những phong cách thời trang. Bởi vậy, người mẫu luôn là người đi đầu trong xu hướng thời trang quốc tế. Chân dài từ lâu đã trở thành tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Hãy cùng điểm danh những cái tên “hot” nhất với đôi chân dài nhất làng mẫu của Việt Nam.

Những đôi chân dài nhất Việt Nam Của Người Mẫu:

1.Thanh Hằng – 1m12

Thanh Hằng là một trong những siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Cô sinh năm 1984, bước vào sự nghiệp người mẫu năm 2002, Thanh Hằng gây ấn tượng mạnh với đôi chân dài nhất Việt Nam lúc bấy giờ đó là 1m12. Lợi thế về gương mặt đậm chất Á Đông, sự tự tin, những bước catwalk chuyên nghiệp đã giúp cô nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu sáng giá nhất. Cô được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette. Trên sàn diễn, những bước catwalk của Thanh Hằng luôn thu hút người xem. Có thể thấy được rằng, sự nghiệp của Thanh Hằng đang trong thời kì rực rỡ nhất. Hơn 15 năm trong nghề, Thanh Hằng đã đạt được những giải thưởng danh giá dành cho người mẫu: người mẫu được yêu thích nhất 2004-2005, người mẫu được yêu thích nhất 2006, HTV Awards hạng mục Người mẫu được yêu thích nhất năm 2015. Năm 2013 và 2014 Thanh Hằng trở thành host của Vietnam next top model. Ngoài ra, Thanh Hằng cũng đang là đại sứ cho thương hiệu Samsung.

Đôi chân 1m12 của Thanh Hằng

2.Nguyễn Oanh – 1m16

Một trong những thế hệ người mẫu mới là Nguyễn Oanh. Quán quân VNNM 2014 với chiều cao 1m80 sở hữu một trong đôi chân dài nhất Việt Nam đó là 1m16. Cô nàng 1m80 đến với VNNM và gây nhiều tranh cãi trong nhà chung. Tuy nhiên, với sự thể hiện xuất sắc của mình, Nguyễn Oanh xuất sắc cùng với Quang Hùng trở thành quán quân. Sau chương trình VNNM 2014 Nguyễn Oanh đang ngày càng khẳng định vị trí và tài năng của mình trên những sàn catwalk lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thành công mới của cô nàng có đôi chân dài 1m16 này nhé!!!

Quán quân VNNM 2014 – Nguyễn Oanh

3.Hồng Xuân – 1m20

Hồng Xuân hiện là người mẫu có chiều cao khủng nhất làng mẫu Việt Nam. Với chiều cao 1m91, chúng ta không khỏi bất ngờ với đôi chân dài 1m20 của cô nàng. Cô nàng lần đầu tham gia chương trình VNNM 2015, với sự cố gắng khẳng định bản thân vượt qua mọi thử thách, Hồng Xuân đã trở thành top 3. Sau 2 năm chân dài vừa trở lại với chương trình VNNM All star 2017 để đi tìm lại giấc mơ của mình. Nhưng có lẽ chân dài 1m91 chưa gây được ấn tượng mạnh, những phần thể hiện thiếu sự thuyết phục, thể hiện nhạt nhòa, Hồng Xuân phải dừng chân tại cuộc thi. Mong rằng Hồng Xuân sẽ sớm trở lại với sự tự tin và khẳng định được chính mình.

Hồng Xuân

4.Lê Thúy – 1m20

Trước khi có sự xuất hiện của Hồng Xuân thì chân dài Lê Thúy là người giữ những kỉ lục về chiều dài của mình. Lê Thúy với chiều cao 1m84,5 cùng đôi chân dài nhất việt nam 1m20. Thành công từ chương trình VNNM 2011 là bước đệm cho Lê Thúy sải bước trên những sàn catwalk trong nước và quốc tế. Gương mặt góc cạnh hiếm có đậm chất Á Đông, thân hình chuẩn người mẫu, bước catwalk chuyên nghiệp đặc biệt là lợi thế về đôi chân, Lê Thúy đang ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp người mẫu của mình.

Lê Thúy – top 3 VNNM 2011

5.Minh Triệu – 1m20

Không có chiều cao như Hồng Xuân hay Lê Thúy, Minh Triệu chỉ cao 1m76 nhưng lại sở hữu cho mình đôi chân dài 1m20. Minh Triệu đạt giải Đồng siêu mẫu năm 2008. Với lợi thế từ cuộc thi, Minh Triệu luôn tự tin sải bước trên những sàn catwalk. Với đôi chân dài là một lợi thế lớn giúp cô nàng luôn ghi điểm khi diện những bộ trang phục sexy, chụp hình thời trang, thử thách đa dạng với những phong cách thời trang hợp xu hướng và táo bạo. Minh Triệu được ví như “đôi chân vàng” của làng mẫu Việt.

Siêu Mẫu Minh Triệu

Trên đây là một số những đôi chân dài nhất việt nam của làng mẫu, chắc chắn sẽ còn những đôi chân dài khác. Bạn ấn tượng với chân dài nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!!!

-danhgiatop-

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here