Top 5 trường đại học có “đồng phục sinh viên “đẹp nhất

0
1027

Không biết tự bao giờ, đồng phục sinh viên đã trở thành thương hiệu riêng của các trường đại học trên địa bàn thành phố.

Những bộ đồng phục đã trở thành một trong những “đặc điểm” nhận diện thương hiệu của sinh viên các trường. Khi sinh viên khoác lên mình bộ đồng phục của trường sẽ khiến bản thân trở nên chững chạc hơn, trưởng thành hơn và đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh. Khi còn là học sinh cấp 3, một vài bạn luôn mong muốn được thoát khỏi những bộ đồng phục cũ kĩ. Tuy nhiên, ở một vài trường đại học, đồng phục sinh viên lại là niềm yêu thích của các bạn sinh viên trong trường đấy

Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số trường Đại học có đồng phục sinh viên đẹp nhất.

1. Học viện Hàng không

Bộ đồng phục của Học viện Hàng không ra đời từ năm 2012 trong một cuộc thi thiết kế đồng phục sinh viên của các bạn sinh viên trong trường, vì những năm trước đây sinh viên trong trường đi học không có đồng phục riêng, chỉ mang quần tây và áo sơmi trắng. Đến đầu năm 2013 trường bắt đầu triển khai quy định mặc đồng phục đối với tất cả sinh viên. Với sản phẩm đẹp, theo đúng xu hướng lại xinh xắn, lịch sự nên nó đã chiếm được cảm tình của hầu hết sinh viên nhà trường. Và đi đâu, sinh viên Hàng không cũng cảm thấy tự tin và rất được nhiều người ngưỡng mộ về bộ đồng phục của trường.Với bộ cánh không quá cầu kì nhưng các sinh viên Học viện Hàng Không luôn chiếm được cảm tình của người xung quanh. Điểm nhấn của bộ đồng phục sinh viên là chiếc cà vạt đen và cầu vai có họa tiết ngôi sao

Sinh viên Hàng không trong bộ đồng phục của trường

2.Học viện Ngoại giao Việt Nam

Áp dụng quy định đồng phục đối với sinh viên Học viện Ngoại giao Việt Nam tính đến nay là năm thứ 7. Bộ đồng phục sinh viên với thiết kế thể hiện nên sự chuyên nghiệp của các bạn sinh viên ngay từ khi còn trong ghế nhà trường, áo sơmi màu xanh trời thể hiện lòng yêu chuộng hòa bình của những Nhà Ngoại giao trong tương lai của đất nước. Và bộ đồng phục  sinh viên Ngoại giao này đã gây được ấn tượng rất tốt đối với tất cả mọi người.

Đồng phục sinh viên Học viện Ngoại giao

3.Đại học Công nghiệp TPHCM

Được đánh giá cao về sự thanh lịch qua bộ đồng phục sinh viên. Bộ đồng phục của sinh viên Đại học Công nghiệp được hầu hết tất cả sinh viên yêu thích, đặc biệt là đồng phục của các sinh viên nữ. Phong cách thiết kế mang hơi hướng về nhà hàng gồm: chân váy xám, áo sơ mi trắng kết hợp với đường viền xám to bản, cà vạt và logo truyền thống của trường. Nhìn chung thì bộ đồng phục này cũng khá đẹp mắt, thanh lịch và được nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn sinh viên.

Đồng phục ĐHCN
Tự tin diện bộ đồng phục xinh đẹp của trường

4. Đại học Tôn Đức Thắng

Có lẽ các bạn sinh viên của trường Tôn Đức Thắng là những người “yêu màu hồng và ghét sự giả dối”. Không cạnh tranh với các trang phục tân thời, đồng phục sinh viên Tôn Đức Thắng quay về với thiết kế áo dài truyền thống lấy màu hồng là chủ đạo. Hình ảnh duyên dáng, thướt tha có lẽ đã trở thành một đặc điểm nhận dạng của các bạn sinh viên nữ ở ngôi trường xinh đẹp này.

600x0_hinh-4(1).jpgChất Việt Nam đậm đà toát lên từ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng Đại học Tôn Đức Thắng

5. Đại học Duy Tân

Có thể nói Đại học Duy Tân la một trong những trường Đại học đa dạng về đồng phục nhất. Trong trường mỗi khoa đại diện một kiểu đồng phục riêng, mang một lần vào một ngày quy định trong tuần. Bộ đồng phục sinh viên của mỗi khoa mang một nét đặc trưng riêng đại diện cho khoa, giúp các giảng viên, các bạn sinh viên và tất cả mọi người có thể phân biệt rõ được các khoa các chuyên ngành của các bạn sinh viên hơn. Đây cũng là một nét riêng của Đại học Duy Tân.

Đồng phục khoa Kế Toán

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here