Top 4 ứng dụng tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp nhất 2017

0
774

Bạn là một học sinh, một sinh viên, một nhân viên hay một nhà quản lý thì việc sử dụng slide trình chiếu là vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, ngoài thời gian học tập, làm việc, chúng ta còn có những buổi thuyết trình và slide trình chiếu là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Thật khó khăn nếu chúng ta chỉ tạo nên những slide trình chiếu trên những ứng dụng soạn thảo thông thường. Để rồi những ứng dụng tạo slide trình chiếu ra đời như là công cụ vô cùng cần thiết.

Dưới đây là top 5 ứng dụng tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp nhất 2022.

1.  Powerpoint

Thông dụng nhất, phổ biến nhất đây là một ứng dụng tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp không thể thiếu cho học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Powerpont là ứng dụng tạo slide trình chiếu nằm trong bộ ứng dụng của Microsoft office do Microsoft cung cấp. Bằng cách khám phá và sử dụng Powerpoint bạn có thể tạo ra những slide trình chiếu chuyên nghiệp nhất dù ở lĩnh vực gì. Nói Powerpoint là ứng dụng tạo slide trình chiếu phổ biến nhất bởi tính năng và cách sử dụng của nó vô cùng đơn giản và dễ dàng đến với người sử dụng dẫu bạn chưa từng học cách sử dụng ứng dụng này bạn vẫn có thể tạo ra những trang slide trình chiếu ấn tượng.

2.  Prezi

Cũng giống như Powerpoint, Prezi cũng là một ứng dụng tạo slide trình chiếu vô cùng ấn tượng, điều quan trọng hơn nó hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ giúp bạn tạo ra những slide trình chiếu chuyên nghiệp, hấp dẫn và vô cùng sinh động dưới dạng hoạt hình. Prezi là một ứng dụng tương thích cho hệ điều hành với rất nhiều các tính năng hấp dẫn để tạo slide trình chiếu, đồng thời các Template vô cùng độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn, thêm vào đó là hiệu ứng ấn tượng đến không ngờ. Tuy nhiên, lợi ích nhiều cũng đi đôi với nhược điểm, Prezi khá khó sử dụng đối với những người chưa biết gì về công nghệ và tuy là ứng dụng tạo slide trình chiếu miễn phí nhưng nó chỉ cho phép bạn sử dụng 100MB cho một bài chình chiếu mà thôi.

3. Impress

Đây là một ứng dụng tạo slide trình chiếu trong bộ phần mềm OpenOfice.org, tương tự những ứng dụng tạo slide trình chiếu ở trên, Impress cũng là ứng dụng có khả năng tạo slide trình chiếu với những layout, template, hiệu ứng độc đáo, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với những slide trình chiếu của mình. Điều quan trọng nhất, có lẽ đây sẽ là ứng dụng tạo slide trình chiếu được đông đảo người dân Việt Nam sử dụng bởi nó hoàn toàn được Việt hóa, thích hợp và sử dụng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân bởi tính chuyên nghiệp của nó thì bạn không cần phải lo lắng bởi nó không hề thua kém những ứng dụng tạo slide trình chiếu trên và tiếng Việt thì luôn dễ dàng với người Việt phải không nào?

4. Flair

Flair là một ứng dụng tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp, là một ứng dụng được xây dựng và cung cấp bởi Wildform. Ứng dụng tạo slide trình chiếu này đặc biệt ở chỗ nó có thể ghi lại trục tiếp các video, audio cho việc thuyết trình đạt hiệu quả cao. Flair cho bạn thỏa sức sáng tạo với các slide trình chiếu của mình bởi tính đa dạng về các công cụ hỗ trợ giúp bạn có những điểm nhấn ấn tượng cho bài thuyết trình của mình. Đây là một ứng dụng tạo slide trình chiếu hoàn toàn miễn phí và bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nó mà không tốn gì cả.

Trên đây là top 4 ứng dụng tạo slide trình chiếu tốt nhất và sử dụng rộng rãi nhất. Với nhiều các tính năng nổi bật, khả năng tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp cùng với nhiều vô số những template độc đáo. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn những ứng dụng tạo slide trình chiếu để tạo ra những bài thuyết trình ấn tượng cho bài thuyết trình của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here