Top 5 video hướng dẫn kỹ năng giao tiếp hay nhất

0
408

Giao tiếp là việc làm hằng ngày và vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Ở thế kỉ 21, kỹ năng giao tiếp lại càng được chú trọng. Giao tiếp tốt để được mọi người yêu quý hay có được những đồng nghiệp, những người bạn thân và cao hơn là có được những hợp đồng quan trọng trong công việc. Nhưng không phải ai cũng giao tiếp khéo léo và được lòng mọi người.

Dưới đây là top 5 video hướng dẫn kỹ năng giao tiếp giúp bạn giao tiếp khéo léo

1.  Kỹ năng sống số 15: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Đây là một video của chương trình Kỹ năng sống do YDC ( trung tâm phát triển kỹ năng tại Việt Nam của Adam Khoo) do anh Vũ Đức Trí Thể là người trực tiếp hướng dẫn. Cách dẫn dắt hấp dẫn, giọng nói dễ nghe và đặc biệt ngoại hình điển trai anh đã hướng dẫn những kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Nếu một lần xem video này, bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng không chỉ bởi sự hài hước mà nó mang lại mà còn bài học đắt giá mà nó đem đến cho bạn. Đây được xem là một trong những video dạy kỹ năng giao tiếp hay nhất vì phương pháp trong video đã được nghiên cứu và thực hiện trên nhiều nước. Bạn sẽ học được những điều cần thiết sao cho giao tiếp đạt hiệu quả, cần phải có những điều kiện gì, dáng vẻ để giao tiếp tốt phải như thế nào,… Tất cả đều tập hợp đầy đủ trong video hướng dẫn kỹ năng giao tiếp này.

2. Kỹ năng giao tiếp thông minh – Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Có lẽ, trong các bạn ai cũng biết thầy giáo nổi tiếng Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Thầy có rất nhiều những video hướng dẫn kỹ năng sống, video hướng dẫn kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Khuôn mặt điển trai, nụ cười tươi rói và giọng nói cực kì trôi chảy và duyên dáng. Thầy dẫn dắt chúng ta đến những bài học thực tế về giao tiếp giúp bạn có những hình dung cụ thể về những thứ bạn cần có trong một cuộc giao tiếp. Nếu video hướng dẫn kỹ năng giao tiếp ở trên là những hình ảnh đáng yêu thì ở đây, chúng ta sẽ được xem những video thực tế về những thiếu sót trong giao tiếp hàng ngày của chúng ta và có cả những bài tâp cho chúng ta thực hành nữa. Một video hướng dẫn kỹ năng giao tiếp nhưng đồng thời là một video giải trí giúp bạn thư giản nữa đó.

3. Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử – Trần Đình Tuấn

Đây là video hướng dẫn kỹ năng giao tiếp hiệu quả với cách tiếp cận hoàn toàn mới. Không phải là những bài diễn thuyết cho bạn hiểu về kỹ năng giao tiếp mà trong video này, Thầy Trần Đình Tuấn ngồi cùng nói chuyện với các sinh viên vừa hướng đã những kỹ năng giao tiếp hiệu quả đồng thời giải đáp luôn những thắc mắc khi chúng ta gặp khó khăn trong giao tiếp. Nội dung clip là một buổi nói chuyện vui vẻ hòa đồng không có sự phân biệt nhiều giữa thầy và trò cùng với những bài học về kỹ năng giao tiếp cực hay giúp các bạn dễ hình dung và áp dụng vào thực tế.

4. Đắc Nhân Tâm trong giao tiếp và các mối quan hệ – Francis Hùng

Francis Hùng là cái tên không còn quá mới lạ với giới trẻ bởi thầy không chỉ là nhà diễn giả tại năng mà còn Tổng Giám Đốc của Fresh View Training & Consulting. Video hướng dẫn kỹ năng giao tiếp này không phải vui tươi hay hài hước mà nó chỉ đơn thuần là những bài học được lồng ghép những câu chuyện mà thầy hướng dẫn. Giọng nói dễ nghe cùng cách lập luận logic, Video tuy chỉ là những bài học về kỹ năng giao tiếp nhưng lại hấp dẫn và một khi đã thử nghe hay coi thì bạn sẽ không hề thấy chán mà thay vào đó là sự hứng thú học hỏi những gì mà anh chia sẻ. Bạn sẽ được biết về những chủ đề giao tiếp khi gặp người lạ, những phương pháp hay ngôn ngữ cơ thể bạn cần để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình.

5. Ts Lê Thẩm Dương 2015 Kỹ năng giao tiếp ứng xử thông minh

Dù là học sinh, sinh viên hay đã đi làm chắc bạn không còn lạ lẫm gì với những video hướng dẫn kỹ năng của TS Lê Thẩm Dương. Đây là video mà thầy hướng dẫn kỹ năng giao tiếp để chúng ta có một cách ứng sử thông minh với người lạ. Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương luôn biết cách lồng ghép những bài học hay và bổ ích vào những câu chuyện khiến cho bài học trở nên hấp dẫn, không hề nhàm chán một chút nào. Là một tiến sĩ nhưng thầy vô cùng giản dị, cách nói chuyện gần gũi khiến chúng ta dường như không còn khoảng cách với thầy mà cuốn theo câu chuyện những bài học về kỹ năng giao tiếp mà thầy hướng dẫn.

Trên đây là top 5 Video hướng dẫn kỹ năng giao tiếp hay và hấp dẫn nhất. Những video này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của bạn. Không chỉ là những bài học đơn thuần mà còn là những câu chuyện thực tế cuộc sống giúp bạn dễ dàng áp dụng vào cuộc giao tiếp của bản thân trên thực tế. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được những kỹ năng giao tiếp để hoàn thiện bản thân mình hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here