Top 6 bộ truyện tranh huyền thoại in dấu trong lòng độc giả

0
296
Bộ truyện tranh Doreamon - Bộ truyện tranh huyền thoại
Bộ truyện tranh Doreamon - Bộ truyện tranh huyền thoại

Top 6 bộ truyện tranh huyền thoại in dấu trong lòng độc giả – Truyện tranh là một phần tuổi thơ trong ký ức của chúng ta. Thật tuyệt vời nếu như tuổi thơ của chúng ta đã từng hơn một lần chờ đợi cuốn truyện tranh nào đó được xuất bạn và chạy thật nhanh đến hiệu sách khi biết tin “Hiện truyện đã có bán tại các hệ thống sách tại Việt Nam”. Là Connan, Doraemon, Thần thoại Hi Lạp, 7 viên ngọc rồng,… là cả một huyền thoại mãi in dấu trong lòng những độc giả nhí, mà bây giờ chúng ta đã trưởng thành hơn theo thời gian. Hãy cùng Danhgiatop.com điểm qua lại những bộ truyện tranh huyền thoại ấy nhé!

XEM THÊM:

TOP 6 BỘ TRUYỆN TRANH HUYỀN THOẠI IN DẤU TRONG LÒNG ĐỘC GIẢ

1.Bộ truyện tranh Doraemon:

Bộ truyện tranh Doreamon - Bộ truyện tranh huyền thoại
Bộ truyện tranh Doreamon – Bộ truyện tranh huyền thoại

Bộ truyện tranh huyền thoại này xoay quanh các nhân vật : Doraemon – chú mèo máy đến từ thế giới tương lai. Điểm đặc là chú mèo này có một chiếc túi thần kì không đáy. Nobita được chú mèo máy đến để giúp đỡ cậu. Nobita là một câu bé luôn gặp xui xẻo và lúc nào cũng đen đủi.

45 tập truyện Doraemon theo một kết cấu lặp là xoay quanh những rắc rối của cậu bé Nobita. Những lúc rắc rối thì lại có Doraemon đến giúp đỡ. Thường là cậu sẽ bị Chaien một tên bạn cùng lớp có sức mạnh chuyên gia đi bắt nạt bạn bè. Xê kô mỏ nhọn dựa vào Chaien cũng ăn hiếp Nobita. Lúc như vậy thì Nobita sẽ chạy về nhà khóc lóc với Doraemon và cậu sẽ đưa một bảo bối giúp đỡ cậu. Nhưng có một bất ngờ là chẳng khi nào Nobita chịu sử dụng bảo bối của Doraemon một cách đúng cách, toàn làm sai mục đích và gây ra những hậu quả lớn hơn. Kết truyện là Nobita sẽ bị trừng phạt và một cái kết có hậu cho cậu. Cậu nhận ra được bài học cho mình. Qua 45 tập truyện, tự chúng ta sẽ rút ra cho mình những bài học đạo đức riêng cho mình. Và chính chúng ta cũng công nhận rằng bạn thân luôn là những đứa dễ nhờ vả nhất 😀

2.Bộ truyện tranh conan:

Connan - bộ truyện tranh huyền thoại
Conan – bộ truyện tranh huyền thoại

Tác giả của bộ truyện conan là Gosho Aoyama. Cốt truyện xoay quanh một anh chàng có tên Shinichi Kudo đã 17 tuổi giúp thám tử Mori phá những vụ án. Shinichi Kudo bị bọn người mặc đồ đen cho uống thuốc độc và biến thành cậu bé cấp 1. Tiến sĩ Agasa đã nhờ Ran trong coi Conan, từ đó Conan sống tại nhà của Ran. Và cậu bắt đầu hành trình đi tìm kiếm thuốc độc giải cứu mình cũng như tung tích bọn áo đen. Đây là bộ truyện tranh huyền thoại thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn.

3. Bảy viên Ngọc Rồng:

7 viên ngọc rồng - bộ truyện tranh huyền thoại
7 viên ngọc rồng – bộ truyện tranh huyền thoại

Bộ truyện tranh huyền thoại bảy viên ngọc rồng kể về một cậu bé có hình thù là một con khỉ tên SonGoKu được một ông lão tìm thấy và đem về nuôi. Một ngày tình cờ SonGuKu quen một cô gái tên Bulma, hai người họ đã cùng nhau đi tìm Bảy viên ngọc rồng. Ai sở hữu 7 viên ngọc rồng có thể gọi được con rồng và con rồng đó sẽ ban điều ước cho người đó. Trong cuộc hành trình đó họ trải qua rất nhiều thử thách khó khăn nhưng cuối cùng họ cũng chinh phục và tìm được bảy viên ngọc rồng.

4.Naruto:

Naruto -bộ truyện tranh huyền thoại
Naruto –bộ truyện tranh huyền thoại

Đây là bộ truyện manga Nhật Bản, nhân vật chính chính là cậu bé Naruto – tính cách rất hiếu động. Cậu có một tuổi thơ rất bất hạnh, thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, người thân, bị bạn bè hắt hủi. Nhưng không vì vậy mà cậu gục ngã, cậu luôn cố gắng phấn đấu. Naruto rất muốn mình trở thành một Hokage – người lãnh đạo ngôi làng, có tiếng nói trong làng. Cậu bị mọi người cười nhạo nhưng không vì thế mà ý chí bị lung lay. Và bằng tất cả niềm tin, sự nỗ lực và cố gắng, Naruto đã đạt được ước mơ của mình. Qua bộ truyện tranh huyền thoại này, mỗi chúng ta cũng tự rút ra cho mình những bài học cuộc sống đắt giá: Để đi đến thành công thì không chỉ cần có tài năng mà còn dựa rất nhiều vào sự chăm chỉ.

5.Fairy Tail:

Fairy Tail - bộ truyện tranh huyền thoại
Fairy Tail – bộ truyện tranh huyền thoại

Bộ truyện xoay quanh những câu chuyện cảm động về tình bạn, tình đồng chí. Hội Fairy Tail gồm những người khắc tính nhau, họ lại hay đổ lỗi cho người khác. Nhưng cuối cùng thì họ vẫn xem nhau như gia đình, chọn đó là nơi để dừng chân sau những mệt mỏi. Với nội dung vô cùng nhân văn đó, đây là bộ truyện tranh huyền thoại cuối cùng mà Danhgiatop.com muốn giới thiệu với các bạn.

6.Sword Art Online:

Sword Art Online - bộ truyện tranh huyền thoại
Sword Art Online – bộ truyện tranh huyền thoại

Sword Art Online kể về một thế giới game mà khi con người đăng nhập vào thì không thể đăng xuất. Và họ chỉ được đăng xuất khi lên đến được tầng 100 của tòa tháp game và đánh bại được tên trùm cuối. Nhưng hầu như chẳng ai đủ kiên nhẫn để lên tới tầng 100 và họ chết – chết trong game nhưng cũng chính là chết ngoài đời thực. Riêng chỉ ó Kirito là quyết tâm lên đến ngọn tháp thứ 100 và đánh bại tên trùm cuối, giải cứu mình và giải cứu luôn tất cả những người tham gia trò chơi. Bộ truyện tranh huyền thoại này mang chúng ta đi vào thế giới game ảo với những trải nghiệm thật bất ngờ và những bài học về sự kiên trì, về chữ nhẫn đáng suy ngẫm.

Vậy là chúng ta đã đi hết Top 6 bộ truyện tranh huyền thoại để lại dấu ấn khó phai trong lòng người đọc. Hẳn cuộc gặp gỡ lần này chúng ta không khỏi bồi hồi những cảm giác cũ của cái ngày còn thơ bé chăm chú vô những cuốn truyện. Bây giờ công nghê phát triển, những cuốn truyện tranh dần xa lạ với chúng ta. Thay vào đó là những trang báo mạng online nhưng không vì thế mà chúng ta lãng quên đi tuổi thơ của mình với những trang truyện nhà nát nhưn7g vẫn cất giữ cẩn thận phải không nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here