Top 6 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trước 30 tuổi

0
847

Bạn đã biết đến những cuốn sách hay chưa?

Ngày nay, thời đại công nghệ số đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Người ta thường tìm kiếm và đọc sách điện tử nhiều hơn vì tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như sự tiện lợi của sách điện tử. Tuy nhiên, việc mua một cuốn sách và từ từ đọc sẽ mang lại nhiều cảm nhận hơn. Có khá nhiều bảng xếp hạng đánh giá về phim ảnh, âm nhạc,… Vậy hãy cùng thử xem bảng xếp hạng sách như thế nào. Bài viết dưới đây danhgiatop sẽ mang đến cho bạn đọc top những cuốn sách hay nhất nên đọc trước 30 tuổi. Vì biết đâu, chính những cuốn sách này sẽ làm thay đổi suy nghĩ cũng như tầm nhìn tương lai của bạn.

Xem thêm:

Tổng hợp 10 phương pháp trị ho hiệu quả tại nhà dành cho bạn

 

Top 6 cuốn sách hay nhất:

1.Đắc nhân tâm – Dale Camegie

Cuốn sách hay nhất mọi thời đại Đắc nhân tâm của tác giả Dale Camegie. Cuốn Đắc nhân tâm là cuốn sách có tầm ảnh hưởng và bán chạy nhất mọi thời đại. Cuốn sách này được chuyển thành nhiều ngôn ngữ khác nhau và xuất hiện trên hàng trăm quốc gia. Tờ báo New York Times đã bình chọn Đắc nhân tâm là cuốn sách hay nhất trong suốt 10 năm liền. Đắc nhân tâm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này và có ảnh hưởng lớn, làm thay đổi số phận hàng triệu người.

Cuốn sách hay nhất
Cuốn sách hay nhất

Cuốn sách đã gắn bó với bạn trẻ ở Việt Nam hơn 50 năm và thay đổi được cuộc đời và giúp nhiều người thành công trong cuộc sống. Cuốn sách cũng được con của Dale cải biên, chỉnh sửa nội dung nhiều lần để phù hợp hơn với thời đại. Với mong muốn mang đến một cuốn sách mang giá trị về nghệ thuật cao cũng như chinh phục nhiều người, Đắc nhân tâm đòi hỏi cái tâm, cái tầm và cái tài trong mỗi chúng ta. Đắc nhân tâm được nhiều người nhận xét đó không chỉ đơn thuần là cách cư xử trong mỗi người mà nó còn là nhân cách trong mỗi con người.

2.Nhà giả kim – Paulo Coelho

Nhà giả kim của Paulo Coelho được đánh giá là cuốn sách hay nhất mà bạn nên đọc. Nhà giả kim như một con đường dẫn lối cho những ai có ước mơ nhưng còn đang loay hoay trước những lựa chọn của cuộc sống. Cuốn sách là một tuyên ngôn đánh trúng vào tâm lí của nhiều người, thức tỉnh những kẻ hay mộng mơ. Paulo dạy chúng ta phải biết tin vào giấc mơ, giấc mơ của mỗi người chính là định mệnh của người đó, chối bỏ giấc mơ cũng giống như bạn từ bỏ định mệnh của mình. Nội dung của cuốn sách chứa nhiều thông điệp ý nghĩa bùng nổ với tinh thần lạc quan. Bạn sẽ tìm thấy đường đi cho chính mình giữa những băn khoăn trong cuộc sống.

Cuốn sách hay nhất
Cuốn sách hay nhất

Đây là ẩn dự cuộc sống, là 11 năm nghiên cứu kim thuật của tác giả. Nhà giả kim đã được dịch thành nhiều thứ tiếng và phát hành ở nhiều quốc gia với hàng nghìn bản mỗi năm.

3.Ba người thầy vĩ đại – Robin Sharma

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn chưa từng đọc cuốn sách hay nhất Ba người thầy vĩ đại – Robin Sharma này. Cuốn sách khá thích hợp để thư giãn, giúp con người tìm thấy chính mình, cảm nhận cuộc sống, tìm thấy khát khao cho chính mình. Xuyên suốt cuốn sách là những mẩu chuyện xúc động, lắng đọng có triết lí nhân văn sâu sắc, đánh vào tâm lí của nhiều người. Mặc dù còn có những câu chuyện hư cấu, nhưng tác giả đã khéo léo lồng vào đó những bài học cuộc sống, những chân lí để lại cho người đọc những cảm nhận sâu sắc.

Cuốn sách hay nhất
Cuốn sách hay nhất

4.Cha giàu cha nghèo – Robert Kyosaki

Cuốn sách hay nhất Cha giàu cha nghèo này sẽ chỉ cho bạn những nguyên nhân mà người giàu thì càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo và giới trung lưu thì luôn mắc nợ. Cha giàu cha nghèo còn chỉ cho bạn thấy tại sao những sinh viên tốt nghiệp với số điểm loại giỏi nhưng họ lại có một bộ óc nghèo nàn về vấn đề tiền bạc. Đó là lí do tại sao Robert Kyosaki viết nên cuốn sách này. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời người giàu họ giàu lên từ hai bàn tay trắng như thế nào? Làm thế nào để thay đổi được số phận về tiền bạc? Tất cả bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách Cha giàu cha nghèo này.

Cuốn sách hay nhất
Cuốn sách hay nhất

5.Những tấm lòng cao cả – Edmondo De Amicis

Khác với những cuốn sách khác, Những tấm lòng cao cả thuộc thể loại tiểu thuyết trẻ em với đề tài yêu nước. Xuyên suốt cuốn sách là những vấn đề như nghèo đói, sự ảnh hưởng của tư tưởng chính trị cánh tả. Với việc cổ xúy tinh thần yêu nước và chủ nghĩa dân tộc nên cuốn sách rất được đón nhận thời phát xít Ý. Cuốn sách được yêu thích cũng bởi ý nghĩa giáo dục về tình nhân ái to lớn.

Cuốn sách hay nhất
Cuốn sách hay nhất

6.Người giàu nhất thành Babylon – George s.Glason

Cuốn sách hay nhất này sẽ là bài học quý giá cho bạn về cách tiết kiệm, học làm giàu và buôn bán của người xưa ở Babylon. Cuốn sách đưa ra 7 phương pháp để chữa trị một cái túi rỗng tiền:

  • Tích lũy theo tỉ lệ 1/10
  • Kiểm soát những khoản chi tiêu
  • Làm cho vàng sinh lợi
  • Giữ gìn tài sản
  • Quyết tâm sở hữu một ngôi nhà
  • Đảm bảo nguồn thu nhập lâu dài
  • Tăng cường khả năng kiếm tiền
Cuốn sách hay nhất
Cuốn sách hay nhất

 

Chắc chắn cuốn sách này sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với những ai đang bước trên con đường kinh doanh hoặc những ai còn đang loay hoay trong cách sử dụng tiền bạc.

Những cuốn sách hay nhất này được đánh giá dựa trên những giá trị của nó mang lại và thể hiện quan điểm của bạn đọc cũng như của người viết. Còn có rất nhiều cuốn sách hay và giá trị cao. Nếu có góp ý, mời bạn đọc để lại cho danhgiatop.com.

-danhgiatop-

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here