Top 6 website học tiếng anh online tốt nhất

0
445

Ngày nay, công nghệ phát triển vì vậy môi trường để chúng ta học tiếng anh cũng nhiều hơn. Và trong những năm gần đây, học tiếng anh online đang trở thành một xu thế mới đối với mọi người đặc biệt là các bạn trẻ. Những Website học tiếng anh online ngày càng nhiều và đáp ứng đầy đủ những nhu cầu học tiếng anh cho mọi người, không những tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Hãy cùng khám phá top 6 Website học tiếng anh online tốt nhất hiện nay nhé!

1.  www.studyphim.vn

Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng anh, chắc chắn rằng bạn cũng biết học tiếng anh qua phim cực kì hiệu quả. Đây là một mô hình học tiếng anh theo kiểu giải trí, bạn vừa có thể thư giản với những bộ phim vừa có thể học tiếng anh thông qua những bộ phim mà bạn yêu thích. Với studyphim, các chế độ nghe, lùi lại, giảm tốc độ nói , phụ đề song ngữ thông minh,… sẽ giúp cải thiện trình độ tiếng anh của bạn đáng kể đấy. Không những thế, Studyphim luôn cập nhật những bộ phim mới nhất, bạn có thể coi rất nhiều bộ phim tiếng anh mà không hề cảm thấy nhàm chán. Việc chạy song song với lời thoại nhân vật giúp người học nắm bắt được từng tình huống cụ thể trong giao tiếp. Đây là một Website học tiếng anh online cực kì hiệu quả.

www.studyphim.vn
Giao diện của www.studyphim.vn

http://www.studyphim.vn/

2. duolingo.com

Một website học tiếng anh online được khá nhiều người yêu thích về giao diện dẽ thương đơn giản chính là duolingo.com. Ở website học tiếng anh online này được chia thành nhiều giai đoạn học và bạn bắt buộc phải hoàn thành đầy đủ mới được chuyển qua giai đoạn mới. Điểm cộng lớn nhất cho website này chính là phần ôn lại sau những bài học. Với các kiến thức học được trước đó, bạn luôn có những bài tập ôn lại để không bị quên. Và nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp cận tiếng anh thì duolingo.com là một công cụ tuyệt vời đấy, bởi nó sẽ giúp bạn tiếp xúc và nắm vững nền tảng cơ bản của tiếng anh một cách hiệu quả nhưng lại không hề nặng nề khó hiểu.

 duolingo.com
Giao diện đơn giản đáng yêu của duolingo.com

https://www.duolingo.com/

3. BBC Learning English

Nếu bạn đang tìm kiếm một Website học tiếng anh online với các chuyên đề về ngữ pháp, từ vựng,… thì hãy đến với BBC Learning English. Ở trang web này, bạn có thể học nói và nghe tiếng anh bởi ở đây có một kho tàng những bài nghe từ các diễn giả với chủ đề đa dạng và phong phú. Không những thế, bạn có thể kiểm tra trình độ tiếng anh thông qua những bài thi trực tuyến đồng thời với giao diện thân thiện, dù bạn không giởi máy tính cũng dễ dàng học tiếng anh trên trang web này.

BBC Learning English
Đầy đủ và đa dạng với BBC Learning English

http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

4. Fun Easy English

Một website học tiếng anh online khá thú vị dành cho bạn nữa chính là Fun Easy English. Ở website này, bạn hoàn toàn học các kĩ năng như nghe, nói, đọc, viết thông qua hệ thống các video có kèm hình ảnh. Học tiếng anh chưa bao giờ dễ đang đến thế, với sự sinh động trong các video cùng chủ đề đa dạng, việc học tiếng anh của bạn sẽ cự kì thú vị và thoải mái. Không những thế, các từ lóng khó “nhằn” trong tiếng anh cũng được trang web này đưa ra để bạn học và kĩ năng viết của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng website học tiếng anh online này.

 Fun Easy English
Học tiếng anh thú vị với  Fun Easy English

http://funeasyenglish.com/

5. manythings.org

Nếu bạn là một fan của truyện tranh hay những câu chuyện chữ thì Website học tiếng anh Manythings là một công cụ tuyệt vời đấy. Đây là một trang Web kể và đọc truyện của Mỹ, với các câu chuyện ngắn chỉ tầm 10 phút, bạn dường như được vừa học vưà thư giản với tiếng anh. Cùng với đó, bạn sẽ hiểu thêm rất nhiều về văn hóa và con người xứ sở cờ hoa. Học tiếng anh với website học tiếng anh online Manythings bạn sẽ dần ngấm giọng điẹu và ngữ điệu Mỹ, còn gì thú vị hơn khi có thể học và nghe trực tiếp ngừơi bản ngữ nói phải không nào?

manythings.org
Nghe và học hỏi cùng manythings.org

http://www.manythings.org/

6. Englishclub.com

Website học tiếng anh online hiệu quả với nguồn tài nguyên phong phú thì không thể bỏ qua Englishclub, với hơn 17 năm hoạt động cùng kho tài liệu của Englishclub đồ sộ đến nỗi bạn sẽ phải bất ngờ đấy. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những chủ đề bạn hững thú để học tiếng anh như: truyện ngắn, thành ngữ,… điểm trừ duy nhất đối với website học tiếng anh online này chính là giao diện không mấy bắt mắt nhưng bù lại nó chứa đựng rất rất nhiều tài liệu, không chỉ là những bài học mà cả những phương pháp học tiếng anh hiệu quả được chia sẻ bởi những người đã học tiếng anh thành công nữa đấy.

 Englishclub.com
Tài liệu đa dạng phong phú với Englishclub.com

https://www.englishclub.com/

Xem thêm:

Trên đây là tổng hợp top 6 website học tiếng anh online hay nhất được nhiều ngừoi học và đánh giá cao vởi kho tài liệu phong phú cùng với giao diện thân thiện dễ sử dụng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên học tiếng anh như thế nào để tiết kiệm chi phí mà không cần đến trung tâm thì hãy sử dụng những website học tiếng anh online ở trên, nó sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here